Đăng ký học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Đại học Kinh Bắc đề xuất tham gia đào tạo khối ngành sức khỏe

Ngày 07/07/2021, dựa trên đề xuất của Trường Đại học Kinh Bắc về việc tham gia đào tạo khối ngành sức khỏe, Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo cùng các chuyên gia đã có buổi làm việc nhằm hỗ trợ giúp nhà trường định hướng xây dựng kế hoạch để sớm tham gia công tác đào tạo.

Đại học Kinh Bắc tiếp sức các sĩ tử trong mùa thi THPT Quốc gia 2021

Trong khuôn khổ chiến dịch tình nguyện hè 2021 do Đoàn Trường Đại học Kinh Bắc phát động, từ ngày 06/07/2021, Sinh viên tình nguyện của Trường trực thuộc bắt đầu tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi Kỳ THPT Quốc gia năm 2021.

Tin tức - Sự kiện 13/07/2021

Đại học Kinh Bắc đề xuất tham gia đào tạo khối ngành sức khỏe