Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành y tế Việt Nam, sáng ngày 27/02/2023, Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2023).

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Văn Hòa –  Hiệu trưởng cùng thầy cô trong Hội đồng quản trị, Trưởng/phó các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm cùng toàn thể cán bộ nhân viên Khoa Y Khoa, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Dược, Phòng khám đa khoa Trường Đại học Kinh Bắc.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa –  Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc tặng hoa chúc mừng các khoa: Y khoa, Y học cổ truyền, Dược, Phòng khám đa khoa

Các thầy cô và đại biểu tham dự buổi gặp mặt đã được nghe các thầy PGS.TS Vũ Văn Điền – Trưởng Khoa Dược, TS Đỗ Đình Long – Trưởng Khoa Y học cổ truyền, ThS. Bác sĩ thầy thuốc nhân dân Nguyễn Vũ Phương – Giám đốc phòng khám đa khoa kiêm Phó trưởng khoa Y khoa Trường Đại học Kinh Bắc chia sẻ về những kỷ niệm nghề, ôn lại truyền thống 68 năm thầy thuốc Việt Nam. Đây là dịp để cả nước bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và cảm ơn những người thầy thuốc Việt Nam. Càng tự hào về truyền thống vẻ vang và những thành tựu to lớn mà ngành y tế nước ta đã đạt được, chúng ta càng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, vượt qua mọi khó khăn mọi thách thức, ra sức khắc phục những hạn chế yếu kém. Tiếp tục xây dựng ngành y tế Việt Nam ngày càng vững mạnh, đáp ứng cao hơn, tốt hơn nữa nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân để xứng đáng với sự hy sinh, phấn đấu của các thế hệ thầy thuốc Việt Nam. Trường Đại học Kinh Bắc vinh dự là một trong 30 trường Đại học trên toàn quốc đào tạo nhóm ngành sức khỏe, đào tạo ra các Bác sĩ, Dược sĩ tương lai của đất nước.

Các thầy cô và cán bộ nhân viên công tác tại Khoa Y khoa, Y học cổ truyền, Dược, Phòng khám đa khoa Trường Đại học Kinh Bắc chụp ảnh lưu niệm

Buổi họp mặt đã góp phần động viên, khích lệ toàn thể cán bộ, giảng viên công tác tại Khoa Y khoa, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Dược, Phòng khám đa khoa Trường Đại học Kinh Bắc hăng hái làm việc, cống hiến, thực hiện tốt lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với ngành y tế “Lương y phải như từ mẫu”.

Tin & ảnh: Ban Truyền thông UKB