Ngành luật thường bị “gắn mác” là khô khan vì liên quan các quy định, điều khoản… Tuy nhiên, nếu chọn đúng môi trường học tập, các kiến thức tưởng chừng như cứng nhắc sẽ trở nên linh hoạt, đầy “gia vị” thực tế.

Theo chân thầy trò lớp Cao học Luật kinh tế K3 (K3.THS.LKT) – Trường Đại học Kinh Bắc tới buổi dạy và học môn Thực hành Pháp luật thương mại điện tử tại Hyundai Bắc Ninh để thấy được học luật không hề khô khan như lời đồn. Buổi học diễn ra theo đúng kế hoạch, vô cùng sôi nổi với sự hướng dẫn của thầy TS. Hà Công Anh Bảo và chuyên viên về Thương mại điện tử của Hyundai Bắc Ninh cùng sự hòa hứng của tất cả thành viên trong lớp.

Thầy trò lớp Cao học Luật kinh tế K3 chụp ảnh lưu niệm tại Hyundai Bắc Ninh

Tại phòng họp của showroom, cả lớp được xem video giới thiệu toàn cảnh về hoạt động của Hyundai Bắc Ninh. Video cùng phần thuyết trình của trưởng phòng kinh doanh Hyundai Bắc Ninh đã giúp học viên có cái nhìn tổng quan về quy mô, quy trình làm việc và những tiêu chuẩn mà Hyundai Bắc Ninh đang áp dụng để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Buổi học thực tế diễn ra rất sôi nổi và hiệu quả

Khi đã hiểu được về quy trình hoạt động của công ty, học viên có cơ hội tham gia tương tác với các chuyên gia của Hyundai Bắc Ninh. Những thắc mắc liên quan đến môn học Thực hành Pháp luật thương mại điện tử được phía công ty giải đáp với nội dung và số liệu cụ thể. Sau đó, TS Hà Công Anh Bảo phân tích làm rõ thêm về chuyên môn gắn thực tế với phần lý thuyết đã học. Phần tương tác không chỉ giúp học viên mở rộng kiến thức mà còn khuyến khích sự chủ động trong học tập và nghiên cứu của học viên.

Tập thể lớp có món quà kỷ niệm tặng Hyundai Bắc Ninh

Buổi học thực tế tại Hyundai Bắc Ninh đã mang lại cho học viên Khoa Luật & QLNN – Trường Đại Học Kinh Bắc những trải nghiệm thực tế quý báu, giúp học viên hiểu sâu hơn về môn học. Đây là một phần trong cam kết của Trường Đại học Kinh Bắc nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu “học đi đôi với hành” trong từng môn học, ngành học trong đó có ngành luật.

Một số hình ảnh trong buổi thực tế: