Nguyễn Ngọc Tiến, quê Tân Yên, Bắc Giang với sở thích du lịch khám phá, đam mê “chủ nghĩa dịch chuyển”, rất thích thiết kế ý tưởng trên các nền tảng mạng xã hội là cái tên cực kỳ HOT” với các bạn sinh viên Đại học Kinh Bắc.

Với rất nhiều gia đình, ba mẹ luôn  mong muốn con cái của mình khi khôn lớn sẽ trở thành người có ích cho xã hội và có một công việc ổn định, không phải mạo hiểm quá nhiều. Gia đình của Ngọc Tiến cũng vậy, bố mẹ luôn muốn Tiến trở thành thầy giáo với công việc ổn định, ít phải xa gia đình.

Tuy nhiên với đam mê du lich, cùng mong muốn start-up với ý tưởng về một công ty truyền thông sự kiện của mình, chàng trai ấy đã chọn ngành Du lịch, Đại học Kinh Bắc để thực hiện ước mơ, khát khao tuổi trẻ.

Với 4 năm trải nghiệm và học tập tại ngành Du lịch, Đại học Kinh Bắc, cùng những thành tích “khủng” trong công việc, Ngọc Tiến đã chứng tỏ được với gia đình sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. “Đối với Tiến, điều mong muốn nhất đó chính là hoàn thành “sứ mệnh” của mình, sứ mệnh mà Tiến theo đuổi là sống và làm việc theo đúng đam mê của mình, khát vọng còn sống là còn chiến đấu….” Tiến tâm sự.

Cùng ngắm nhìn thành tích khủng của Tiến nhé.

– Dẫn chương trình: “ Tự hào hàng Việt Nam”, do Bộ Công Thương phát động tổ chức 25/7/2020, tại Hà Nội.

– Dẫn chương trình: Lễ kí giao ước các doanh nghiệp TW đóng tại địa bàn Bắc Ninh 2021, tại: Hạ Long, 22/4/2021

– Dẫn chương trình: Ngày Hội Thanh Niên 2021, tại Đại học Kinh Bắc, 26/3/2021

Giải thưởng đạt được:

– Giải Ba, Cuộc thi Hướng dẫn viên Giỏi ĐH Kinh Bắc năm 2020

– Giải Ba, Hội thi Hướng dẫn viên Giỏi tỉnh Bắc Ninh.

Công việc hiện tại:

– Hướng dẫn viên.

– Dẫn chương trình (MC).

– Kinh doanh thời trang.

– Quản lý xây dựng kênh tiktok 200.000 follow: Soang Choảng ( Xưởng may)

– Quản lý xây dựng Kinh Bắc Team ( Đội nhóm truyền thông và sự kiện)