gôn ngữ Anh trong những năm gần đây đang là cái tên rất hot và được nhiều các bạn học sinh, sinh viên quan tâm lựa chọn.

Lý do bạn nên theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Kinh Bắc:

– Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo với các chuyên ngành đa dạng, trang bị cho sinh viên năng lực tiếng Anh, kiến thức chuyên môn, và kỹ năng giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ và đa văn hóa. hơn 30% thời lượng các môn học dành cho hoạt động thực hành tiếng và kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết, dịch thuật, sư phạm, kỹ năng thuyết trình, văn phòng…).

– Đội ngũ giảng viên siêu chất: Các thầy cô giảng viên có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước, hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học lớn như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế quốc dân…. với kiến thức chuyên môn sâu, nhiệt huyết và gần gũi với sinh viên. Giáo viên bản ngữ lên lớp từ 30 – 50% thời lượng các môn thực hành tiếng, đảm bảo về phát âm và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên. Ngôn ngữ Anh được sử dụng phổ biến trên toàn cầu với 1,5 tỷ người nói tiếng Anh ở hơn 50 quốc gia. Trong thời buổi toàn cầu hóa, tiếng Anh cần thiết trong mọi ngành nghề nên biết tiếng Anh một cách bài bản sẽ là lợi thế không nhỏ.

– Chìa khóa đa năng cho các ngành nghề khác nhau: Cơ hội tuyển dụng cao, phổ nghề nghiệp rộng, đa dạng và linh hoạt chuyển đổi ngành nghề như giáo viên, biên – phiên dịch, du lịch, hành chính nhân sự, hàng không, xuất nhập khẩu, ngoại giao…..

– Học 01 ngành, giỏi 02 ngoại ngữ: Sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh còn được lựa chọn học thêm 01 ngoại ngữ Trung/Nhật/Hàn là ngoại ngữ 2. Khi ra trường sinh viên có thể sử dụng 02 ngoại ngữ, là lợi thế rất lớn trong việc tuyển dụng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Cơ sở vật chất đẹp, tiện nghi: Các phòng học Tiếng Anh được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập, hoạt động nhóm, tra cứu tài liệu, thực hành giao tiếp…..

– Môi trường học tập, rèn luyện năng động sáng tạo: Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Kinh Bắc được học tập trong một môi trường trẻ trung, năng động với các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa, văn – thể – mỹ.