Ngày 06/05/2023, Trường Đại học Kinh Bắc đã kí kết hợp tác với Khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ (tọa lạc tại khu vực Hạ Long). Buổi lễ ký kết đã mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển bền vững giữa các đơn vị trong thời gian tới, đồng thời gia tăng sự đóng góp hiệu quả vào công cuộc đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai, nhất là lĩnh vực du lịch đầy tiềm năng của khu vực Quảng Ninh nói riêng và cả nước nói chung.

Tham dự tại buổi lễ có bà Nguyễn Thị Thu Vân – Giám đốc khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ, về phía trường Đại học Kinh Bắc, có Ths Trịnh Thị Thúy – Phó Viện trưởng Viện Du lịch và 1 số thầy cô của Viện Du lịch cùng tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Ths Trịnh Thị Thúy – Phó Viện trưởng Viện Du lịch cho biết Trường Đại học Kinh Bắc là Trường đại học đào tạo đa ngành, trong đó ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là một trong những thế mạnh của Nhà Trường. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Viện Du lịch của trường Đại học Kinh Bắc đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Hiện nay, Viện Du lịch đang là đối tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch.

Cũng tại buổi lễ, giám đốc khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ – bà Nguyễn Thị Thu Vân cũng chia sẻ hiện nay các công ty và doanh nghiệp đang có xu hướng chủ động liên kết tạo mối quan hệ với các trường Đại học để tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch, yêu cầu của các doanh nghiệp đặt ra là cần nguồn lao động được trang bị đầy đủ cả về kiến thức, kỹ năng và thái độ. Bà Nguyễn Thị Thu Vân – Giám đốc Khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ đánh giá cao năng lực, trình độ của các bạn sinh viên Viện Du lịch – Trường Đại học Kinh Bắc và sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên của Đại học Kinh Bắc đến thực tập, thực hành và mong muốn phát triển quan hệ hợp tác sâu hơn với Trường Đại học Kinh Bắc trong thời gian tới.

Thông qua buổi lễ kí kết hợp tác, sinh viên Viện Du lịch có thêm 1 địa chỉ để  thực tập, thực hành nhiều hơn, các em không những có cơ hội được vận dụng những kiến thức chuyên môn vào thực tế, đồng thời giúp các em còn có cơ hội được trau dồi ngoại ngữ giúp nâng cao trình độ chuyên môn, giúp sinh viên làm việc hiệu quả ngay từ khi mới ra trường.

Buổi lễ kí kết hợp tác thành công đã tiến thêm một bước quan trọng trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Nhà trường và doanh nghiệp : Trường đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp nguồn lao động bền vững, chất lượng cao và Khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ cam kết tuyển dụng 100% sinh viên Viện Du lịch – Trường Đại học Kinh Bắc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông qua việc kí kết này, Nhà trường và Doanh nghiệp đã cùng nhau chia sẻ một phần trách nhiệm với xã hội trong công tác đào tạo con người nói chung, và sinh viên du lịch nói riêng, tạo môi trường thực tập, cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Du lịch của nhà trường trong hiện tại và tương lai

Một số hình ảnh sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc tham quan, trải nghiệm thực tế tại Khách sạn Mường Thanh Holiday Suối Mơ – Hạ Long:

Cập nhập ảnh sự kiện: Viện Du lịch và sinh vên 09D.KS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN