Ngày 06/04/2023, sinh viên Khoa ngôn ngữ Trường Đại học Kinh Bắc đã tham gia hoạt động giao lưu với đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW). Chương trình do tỉnh đoàn Bắc Ninh phối hợp với Ban quản lý các khu công nghiệp Bắc Ninh tổ chức.

Tại chương trình giao lưu, Đoàn cán bộ, sinh viên Trường FHNW đã được sinh viên UKB và các em học sinh THPT Chuyên Bắc Ninh giới thiệu thông tin cơ bản về tỉnh Bắc Ninh, về lịch sử, văn hóa, con người mảnh đất Kinh Bắc. Các bạn sinh viên FHNW cũng đã trò chuyện, giao lưu với sinh viên UKB để hiểu hơn về môi trường học tập, con người, văn hóa tại Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hoạt động giao lưu đã khẳng định sự tự tin của sinh viên UKB trong giao tiếp các đoàn, khách nước ngoài, khẳng định chất lượng đào tạo của Trường Đại học Kinh Bắc.

Đại học Khoa học Ứng dụng và Nghệ thuật Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu và sáng tạo nhất của Thụy Sĩ. Ngày 06/04/2023 Đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh nhằm khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh, thăm khu công nghiệp và doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

    Tin: Ban truyền thông UKB. Ảnh: Sinh viên UKB cung cấp

Trả lời