Đúng như chờ đợi của các thầy cô và các bạn sinh viên, Chương trình Love and Tourism (Hành trình của sự yêu thương) ngày 14/2/2023 đã diễn ra vô cùng sôi động và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên Viện Du lịch.

Love and Tourism là chương trình giao lưu dành cho các bạn sinh viên đã và đang học tập ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành. Chương trình cũng là dịp để Viện Du lịch Trường Đại học Kinh Bắc tổng kết những hoạt động năm 2022 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Các tiết mục văn nghệ sôi động mở màn cho Chương trình Love and Tourism

Tham dự và phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa –  Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc đánh giá cao những kết quả của Viện Du lịch đã làm được trong năm 2022, đồng thời nhấn mạnh sinh viên Viện Du lịch cần nỗ lực học tập hơn nữa, cần nâng cao khả năng ngoại ngữ, có thêm nhiều hoạt động thực tế trong môi trường du lịch quốc tế, tiếp tục khẳng định Đại học Kinh Bắc là Trường đại học đào tạo hàng đầu đào tạo chuyên ngành Quản trị Lữ hành và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa-  Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc phát biểu tại Chương trình

Love and Tourism đã diễn ra sôi nổi với nhiều chương trình: Văn nghệ do sinh viên Viện Du lịch biểu diễn, tiệc Tea break ngọt ngào trong ngày 14/2, các trò chơi Teambuilding sôi nổi, giao lưu với các cựu sinh viên từng học tập tại Viện Du lịch hiện đã có những thành quả nhất định trong công việc.

Tiệc Tea break ngọt ngào lôi cuốn các bạn sinh viên

Đặc biệt Chương trình lần này các bạn cựu sinh viên các khóa đã phát động và trao Quỹ học bổng khởi nghiệp trị giá 25 triệu đồng cho các bạn sinh viên đang theo học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Kinh Bắc.

Quỹ học bổng trị giá 25 triệu đồng từ cựu sinh viên Viện Du lịch UKB

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong cuộc đời của các bạn sinh viên, hứa hẹn một năm tiếp tục bùng nổ và phát triển của Viện Du lịch Trường Đại học Kinh Bắc trong năm 2023.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong chương trình Love and Tourism

Không chỉ sinh viên, các thầy cô UKB cũng hào hứng dự Tiệc Tea break

Tiết mục trò chơi Teambuilding sôi nổi

Giao lưu với các cựu sinh viên từng học tập tại Viện Du lịch UKB mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thực tế cho các bạn sinh viên