Để đáp ứng nhu cầu cần có đội ngũ giảng viên đạt chuẩn theo quy định, khoa Y khoa Đại học Kinh Bắc đã trao đổi và thống nhất với Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Đại học Quốc gia Hà Nội và Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bắc Giang mở lớp “Phương pháp dạy – học lâm sàng cho người giảng dạy thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe” cho các bác sĩ là giảng viên giảng dạy thực hành lâm sàng của Nhà trường.
Lễ khai giảng diễn ra vào ngày 10/06/2023 với sự tham dự của TS.BS.CKII. Nguyễn Vũ Phương – Phó khoa Y khoa Đại học Kinh Bắc, ông Hoàng Chí Thành – PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, ông Vũ Thanh Giang – PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang, BS.CKII Nguyễn Minh Hồ – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến và đặc biệt có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Trung Kiên đến từ Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng là giảng viên chính của lớp. Ngoài ra còn có sự tham gia của học viên là các bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang và Phòng khám Đa khoa Đại học Kinh Bắc.
Buổi lễ diễn ra sôi nổi với những trao đổi hết sức chân thật của PGS.TS Phạm Trung Kiên với các học viên.
Ông Hoàng Chí Thành – PGĐ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang

PGS.TS Phạm Trung Kiên – Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS.BS.CKII Nguyễn Vũ Phương – Phó khoa Y khoa Đại học Kinh Bắc

BS.CKII Nguyễn Minh Hồ – Trưởng phòng Chỉ đạo tuyến