Sáng ngày 06/03/2024, Viện Du lịch của Trường Đại học Kinh Bắc đã có buổi làm việc ký kết hợp tác chiến lược và bàn giao sinh viên năm cuối của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành đến thực tập tại công ty TNHH Công nghệ và Du lịch Vitamin tours.

Sự hợp tác lần này là một bước tiến quan trọng trong quá trình đào tạo của Viện Du lịch. Với sự kết hợp giữa việc đào tạo chuyên môn tại Nhà trường gắn liền với kinh nghiệm thực tế của doanh nghiệp tạo nên một môi trường đào tạo độc đáo, mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên của Viện Du lịch trường Đại học Kinh Bắc.

Nhờ sự kết nối, hợp tác giữa Viện Du lịch và Doanh nghiệp, thông qua các quá trình thực tập tại Công ty Vitamin Tours giúp sinh viên của Viện Du lịch có cơ hội tiếp cận kiến thức thực tế. Điều này giúp cho các em phát triển kỹ năng thực hành, làm quen với các quy trình làm việc trong doanh nghiệp và ngành du lịch. Đồng thời giúp các em xây dựng mạng lưới quan hệ nghề nghiệp để có nhiều cơ hội việc làm ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường và chuẩn bị cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.