Ngày 08/04/2023, khoa Luật và Quản lý nhà nước trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức buổi “Hướng dẫn chọn chủ đề viết đề án tốt nghiệp Thạc sĩ cho học viên cao học khóa 1 ngành Luật kinh tế” tại phòng Thực hành Pháp luật.

PGS.TS. Lê Thị Châu và PGS.TS. Lê Thị Hoài Thu là những nhà khoa học có kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật kinh tế chủ trì hướng dẫn. Có mặt tại buổi hướng dẫn, PGS.TS. Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc đã phát biểu về mục đích của việc hướng dẫn lựa chọn tên đề tài nhằm giúp cho học viên xác định đúng chuyên ngành đào tạo, sát thực tế, tránh sự trùng lặp, thiết thực và có tính ứng dụng cao.

PGS.TS. Lê Thị Châu – Trưởng Khoa Luật và Quản lý nhà nước giải đáp các thắc mắc và định hướng lựa chọn đề tài cho học viên

Các học viên cao học khóa 1 ngành Luật kinh tế là những người đang hành nghề trong lĩnh vực pháp luật với các vị trí công việc là các Thẩm phán, Luật sư, nhà doanh nghiệp, giảng viên, cán bộ đang làm việc ở các đơn vị, cơ quản quản lý nhà nước các cấp, nhiều học viên đang giữ những chức vụ quan trọng như Chánh án…

PGS.TS. Lê Thị Hoài Thu hướng dẫn các học viên chọn tên đề tài đúng chuyên ngành Luật kinh tế định hướng ứng dụng

Các học viên đã được các thầy cô giải đáp những vấn đề còn đang băn khoăn như giảng viên hướng dẫn, lựa chọn chủ đề,…một cách thỏa đáng, đúng với quy định của Bộ GD & ĐT về đào tạo trình độ Thạc sĩ Luật kinh tế theo định hướng ứng dụng.

Học viên Nguyễn Minh Hùng hiện đang là Chánh án TAND tỉnh Tuyên Quang nêu các vấn đề còn băn khoăn cần các thầy cô giải đáp

Qua buổi hướng dẫn, các học viên đã yên tâm và lựa chọn được tên viết đề án phù hợp với chuyên ngành Luật kinh tế với mục tiêu ứng dụng những kiến thức đã học trong chương trình đào tạo thạc sĩ vào công tác chuyên môn của mình.

Tin: Khoa Luật và Quản lý nhà nước; Ảnh: Ban truyền thông UKB