Sáng ngày 20/06/2024, Trường Đại học Kinh Bắc (Bắc Ninh) đã tổ chức Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ thoả thuận hợp tác với Tập đoàn công nghiệp – viễn thông Quân đội (Viettel). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Trung tá Nguyễn Đình Lợi – Giám đốc Viettel Bắc Ninh, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc cùng lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc 2 đơn vị.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò quan trọng của công nghệ thông tin trong thời đại ngày nay và đặc biệt là sự hỗ trợ đắc lực cho ngành giáo dục, trong quá trình hoạt đồng và phát triển của trường Đại học Kinh Bắc, Tập đoàn Viettel đã luôn hỗ trợ đồng hành cùng với Nhà trường. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn Viettel, Trường Đại học Kinh Bắc trân trọng tình cảm cũng như sự quan tâm của Viettel dành cho Nhà trường trong cuộc cách mạng chuyển đổi số. Về nội dung hợp tác, Nhà trường quan tâm, chú trọng đến công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và mong muốn hai bên sẽ hợp tác thiết thực và hiệu quả trong lĩnh vực này cụ thể là chuyên ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc cũng mong muốn hai đơn vị sẽ đồng hành cùng nhau nhiều hơn nữa trong nhiều hoạt động.

Đại diện Tập đoàn Viettel, Trung tá Nguyễn Đình Lợi – Giám đốc Viettel Bắc Ninh cũng bày tỏ mong muốn được chia sẻ và đồng hành nhằm đem đến cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất về viễn thông cho Nhà trường; hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý, điều hành, giảng dạy và học tập. Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Tập đoàn Viettel hy vọng sẽ mang lại những giá trị mới và thiết thực, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của Nhà trường và tạo nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị tập trung vào những nội dung quan trọng về hợp tác đào tạo nguồn nhân lực trong công tác thực tập và bố trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đồng thời hợp tác triển khai giới thiệu các ứng dụng, giải pháp phần mềm quản lý về công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục, viễn thông, phục vụ công tác chuyển đồi số và hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Thông tin tuyển dụng