Chiều ngày 24/6 vừa qua, Ban Lãnh đạo trường Cao đẳng Truyền hình đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết hợp tác với trường Đại học Kinh Bắc.

 

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía trường Đại học Kinh Bắc có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Hội đồngPGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng nhà trườngThS.Đào Thị Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng, Chánh văn phòng và phụ trách công tác truyền thông, tuyển sinh và hợp tác doanh nghiệp của nhà trườngThS.Vũ Thị Minh Nghĩa – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Quản lý đào tạo và sự có mặt của  lãnh đạo các đơn vị phòng,khoa và các thầy,cô giáo của trường Đại học Kinh Bắc.

Về phía Trường Cao đẳng Truyền hình có sự hiện diện của  TS.Trần Tiến – Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường; TS.Nguyễn Minh Hải, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các phòng, khoa của trường Cao đẳng Truyền hình.

PGS.TS Nguyễn Văn Hoà, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc chia sẻ tại buổi lễ ký kết. 

Tại buổi lễ ký kết, hai bên thống nhất hợp tác tổ chức hoạt động truyền thông và phối hợp đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn về lĩnh vực truyền thông, truyền hình phù hợp chức năng, nhiệm vụ, phát huy thế mạnh mỗi bên; Hợp tác thực hiện các dịch vụ truyền thông, truyền hình đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Trần Tiến – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Truyền hình trao đổi tại buổi lễ ký kết

 

Để hiện thực hoá nội dung thoả thuận vừa kí kết, trường Đại học Kinh Bắc và trường Cao đẳng Truyền hình đã trao đổi, thổng nhất và triển khai ngay hoạt động hợp tác đầu tiên đó là hợp tác sản xuất các sản phẩm truyền thông.

PGS.TS Nguyễn Văn Hoà, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc và TS Nguyễn Minh Hải, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Truyền hình được uỷ quyền đã thực hiện ký hợp đồng sản xuất video cho trường Đại học Kinh Bắc.

Ngay sau đó, hai nhà trường đã có khoảng thời gian để trao đổi, chia sẻ thêm về các nội dung hợp tác và kế hoạch triển khai các nhiệm vụ tiếp theo trong tương lai.

 Buổi lễ hợp tác đã ghi một dấu ấn quan trọng trong tiến trình phát triển của trường Đại học Kinh Bắc và trường Cao đẳng Truyền hình. Hy vọng rằng, đây sẽlà khởi đầu tốt đẹp cho mọi hoạt động hợp tác ý nghĩa, thiết thực giữa 2 nhà trường trong tương lai.