Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 30/01/2024, tại Trường Đại học Kinh Bắc, BCH Đoàn trường đã tổ chức chương trình “Tết ấm xuân vui 2024” nhằm góp phần tạo không khí phấn khởi, vui tươi để chào đón năm mới sắp tới, đồng thời cũng là sự chia sẻ, động viên tinh thần, giúp các bạn sinh viên vượt lên hoàn cảnh khó khăn và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Đến tham dự chương trình có đại diện của ngân hàng BIDV Kinh Bắc Ông Nguyễn Hữu Nam – Phó Giám đốc chi nhánh đã đến tham dự và tặng quà cho sinh viên.

PGS.TS. Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà ông Nguyễn Hữu Nam – Phó Giám đốc chi nhánh BIDV Kinh Bắc

Về phía trường Đại học Kinh Bắc có PGS. TS. Nguyễn Văn Hòa -Hiệu trưởng Nhà trường; Ths Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư ĐTN; cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, các thầy cô giáo và toàn thể CBNV trong Trường. Đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên các lớp đang học tập tại Trường Đại học Kinh Bắc.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trinh

Chương trình “Tết ấm xuân vui 2024” là một chương trình được BCH Đoàn Trường -Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức hàng năm trong mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện truyền thống, văn hóa tốt đẹp của nhà trường. Trong chương trình “Tết ấm xuân vui 2024” Trường Đại học Kinh Bắc vui mừng được đồng hành cùng Ngân hàng BIDV để trao tặng nhiều suất quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống với mong muốn hỗ trợ phần nào về mặt tinh thần cũng như vật chất, giúp các em đón một cái Tết ấm áp hơn. Chương trình chính là sự thể hiện rõ nét cho sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Nhà trường đến các bạn sinh viên trong toàn trường.

Ngoài ra, chương trình còn tổ chức rất nhiều các hoạt động vui chơi truyền thống trong mỗi dịp Tết đến xuân về cho sinh viên như : Cuộc thi trang trí trình diễn áo dài (với giải Nhất thuộc về đội thi 12D.PH02, giải Nhì thuộc về đội thi 11D.LH; giải Ba thuộc về các đội: 10D.NNA, 12D.LU+12D.LKT); phần thi trang trí tráp bánh kẹo ngày tết (với giải Nhất thuộc về đội 12D.NNA, giải Nhì thuộc về đội 10D.LH và 12D.YK01, giải Ba thuộc về các đội: 11D.CNTT04, 10D.QTKD02, và 10D.YH01+02+03); cuộc thi bắt vịt; giải đáp đố vui và hoạt động viết thư pháp…đã tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi cho tất cả các CBNV cũng như toàn thể sinh viên của Nhà trường trước thềm năm mới.

Một số hình ảnh sôi động: