Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới đang sang, sáng ngày 03/02/2024 Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức chương trình “Tất niên” dành cho cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động của Nhà trường.

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Nhà đầu tư, Trưởng Ban Tài chính; PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động trong toàn trường tham dự.

Chương trình tất niên tại Trường Đại học Kinh Bắc là sự kiện lớn được tổ chức hàng năm, đây là dịp để Nhà trường ghi nhận, tri ân những đóng góp của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động trong năm 2023 vừa qua – một năm trải qua với nhiều biến động và những khó khăn thử thách nhưng cũng là một năm với nhiều sự chuyển mình và bứt phá, đạt được những thành tựu nhất định của Nhà trường. Đồng thời, buổi gặp mặt cũng là dịp để các cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động toàn trường gặp gỡ, giao lưu, để bầy tỏ sự tri ân tới Nhà đầu tư,  Ban Lãnh đạo Nhà trường để cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo tinh thần, động lực cho một năm mới thành công hơn.

PGS. TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tham dự tại chương trình PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng, trân trọng những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân, đơn vị trong năm 2023 vừa qua. Đồng thời, gửi lời chúc chào đón năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể quý thầy cô và gia đình: “Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, kính chúc toàn thể quý thầy cô, cán bộ, giảng viên nhân viên và người lao động cùng gia đình của mình dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và đạt nhiều thành công trong cuộc sống”

Bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Nhà đầu tư, Trưởng Ban Tài chính tặng quà PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường

Chương trình tất niên chào Xuân Giáp Thìn 2024 dành cán bộ giảng viên, nhân viên và người lao động của Trường Đại học Kinh Bắc khép lại trong niềm vui, phấn khởi và hạnh phúc của mỗi thành viên, với sự quan tâm của Nhà đầu tư, Ban giám hiệu Nhà trường, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng mỗi cán bộ, nhân viên và người lao động sẽ nỗ lực, công tác tốt để bứt phá và đạt được những mục tiêu mạnh mẽ hơn trong năm mới, chúc tất cả quý thầy, cô, đối tác, gia đình cán bộ giảng viên, nhân viên và người lao động trong Nhà trường một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý!

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện