Nhằm khuyến khích những sinh viên có khả năng và ý thức học tập tốt ngay từ khâu đầu vào; tạo điều kiện cho tân sinh viên phát huy nền tảng kiến thức vốn có, thi đua trong học tập, nghiên cứu khoa học để đạt được kết quả học tập tốt nhất, Trường Đại học Kinh Bắc vừa ký quyết định về việc cấp học bổng cho sinh viên hệ đại học chính quy khóa 10 năm học 2021-2022.

Hình thức học bổng này được áp dụng cho K10 áp dụng cho các đối tượng trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi Tốt nghiệp THPT.

Cụ thể, Trường Đại học Kinh Bắc sẽ cấp học bổng cho những sinh viên trúng tuyển, hoàn thành nhập học có tổng điểm 03 môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp xét tuyển:

– Học bổng trị giá 30 triệu đồng cho thí sinh là Thủ khoa đầu vào năm 2021 (đạt điểm dự kiến theo thông báo của Nhà trường).

– Học bổng trị giá 20 triệu đồng cho thí sinh Á khoa đầu vào năm 2021 (đạt điểm dự kiến theo thông báo của Nhà trường).

Hằng năm trường Đại học Kinh Bắc đã trao các suất học bổng cho sinh viên nhằm mục đích thúc đẩy động lực học tập cho thí sinh để các bạn có tinh thần phấn đấu học tập và nâng cao trình độ bản thân trong môi trường giáo dục. Ngoài ra, các phần học bổng đem đến cơ hội vào đại học cho nhiều học sinh nghèo, học sinh khuyết tật có thành tích học tập tốt, nâng cao chất lượng đầu vào, thắp lửa đam mê học tập và nghiên cứu khoa học trong sinh viên Đại học Kinh Bắc…

Chỉ tiêu và các phương thức xét tuyển vào trường Đại học Kinh Bắc năm 2021

Năm 2021 Trường Đại học Kinh Bắc (mã trường UKB) tuyển sinh 14 ngành đào tạo trình độ Đại học, bao gồm: Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Luật Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Kỹ thuật Điện tử, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Nội thất, Thiết kế Thời trang, Quản lý xây dựng, Kiến trúc, Quản lý nhà nước.

– Phương thức 1: Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2021.

– Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập học bạ THPT.

========================================

Đại học Kinh Bắc – Chắp cánh tương lai