Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, chiều ngày 26/07/2021, tại Khu Nghĩa trang Thành phố Bắc Ninh  (ở Đường Phúc Sơn, TP Bắc Ninh) Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức Lễ Dâng hương, dâng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang thành phố Bắc Ninh. Thầy Đoàn Xuân Tiếp, Chủ tịch Hội đồng Trường dẫn đầu đoàn, cùng các giảng viên, cán bộ, nhân viên, sinh viên nhà trường dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, Thầy, trò Đại học Kinh Bắc nguyện không ngừng học tập, rèn đức, luyện tài, nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, đoàn kết, sáng tạo, xung kích, hội nhập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đây là những hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng và thành quả của thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh tại lễ dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ: