Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 08/3/2023, Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức gặp mặt thân mật toàn thể nữ cán bộ, viên chức và người lao động.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật tại Hội trường Trường Đại học Kinh Bắc

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm được Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức nhằm tôn vinh các nữ cán bộ viên chức Nhà trường. Dự buổi gặp mặt có thầy Đoàn Xuân Tiếp – Bí Thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; Cô Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; Cô Đoàn Thị Thanh Dung – Chủ tịch Công đoàn kiêm Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị cùng quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu, thành viên Hội đồng, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, lãnh đạo của các phòng/khoa/ban/viện Nhà trường.

Thầy Đoàn Xuân Tiếp phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Đoàn Xuân Tiếp đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ Nhà trường. Sự hình thành và phát triển Nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ nữ trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý, hành chính, mong rằng cán bộ nữ Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu vươn lên để khẳng định vị trí vai trò quan trọng trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ Trường Đại học Kinh Bắc “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Tin & ảnh: Ban Truyền thông UKB

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Thầy Đoàn Xuân Tiếp tặng hoa nữ cán bộ viên chức Nhà trường

Cô Lê Thị Kim Dung – Giảng viên Khoa Y Khoa thay mặt nữ cán bộ viên chức cảm ơn thầy Tiếp và Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt 

PGS. TS Lê Thị Châu – Trưởng khoa Luật & Quản lý Nhà nước đọc thơ tặng nữ cán bộ viên chức nhân ngày 08/3

Cán bộ viên chức Trường Đại học Kinh Bắc chụp ảnh lưu niệm nhân ngày 08/3

Trả lời