Tối 23/03/2023, tại sân trường Trường Đại học Kinh Bắc đã tưng bừng diễn ra Đêm Chung kết cuộc thi “UKB’S GOT TALENT 2023”.

Đây là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh Bắc hướng tới chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Trường và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Cuộc thi “UKB’s Got Talent 2023” đã lựa chọn ra được 11 tiết mục đặc sắc lọt vào vòng Chung kết. Các tiết mục đã được dàn dựng công phu về nội dung, trang phục cũng như về phong cách biểu diễn. Tất cả các tiết mục đã mang đến cho Ban giám khảo và khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thể hiện được những nét đặc sắc, tài năng, sáng tạo của sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc.

Tiết mục văn nghệ đạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng UKB’S GOT TALENT 2023

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, công minh, Ban giám khảo đã chọn được những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất để trao giải: Giải nhất thuộc về tiết mục “Hội làng” do song ca của lớp 11D.DL01; Giải nhì thuộc về tiết mục: “Nhảy hiện đại” của nhóm Neighborhood Houses và “Nhảy dân vũ” của lớp 11D.YHCT; Giải ba thuộc về tiết mục: “Non nước hữu tình” của lớp 10D.QTKD02, “Khúc hát ngành Y” của lớp 11D. Y khoa và tiết mục múa “Nàng thơ xứ Huế” của lớp 11D.KT02; Giải khuyến khích thuộc về các tiết mục: “Chiều lên bản Thượng + Thị mầu” của lớp 10D.LH, tiết mục “Tiêu sáo” của lớp 10D.YHCT, tiết mục đơn ca “Điện Biên đón người” của lớp 11D.DL01, tiết mục nhảy mashup “Cô gái mở đường+Sài Gòn đẹp lắm” của lớp 11D.NNA và tiết mục hát mashup “Bốn chữ lắm” của Câu lạc bộ Nghệ Thuật UKB.

Ngoài ra, Trường Đại học Kinh Bắc rất vinh dự được bà Trần Dạ Hợp – Giám đốc Trung tâm on talent VTVCab chi nhánh Bắc Ninh trao học bổng (trị giá mỗi suất 2 triệu đồng) cho 3 sinh viên tài năng được lựa chọn.

Bà Trần Dạ Hợp trao học bổng (trị giá mỗi suất 2 triệu đồng) cho 3 sinh viên được tuyển chọn

Cuộc thi “UKB’S GOT TALENT 2023” là dịp để các sinh viên thể hiện tài năng của bản thân, đồng thời tạo động lực khuyến khích cho sinh viên ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của Trường Đại học Kinh Bắc nới chung và hoạt động của Đoàn trường nói riêng, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Tin & ảnh: Ban Truyền thông UKB

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại cuộc thi tìm kiếm tài năng UKB’S GOT TALENT 2023

Thứ tự các tiết mục văn nghệ đạt giải khuyến khích, giải ba, giải nhì và giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng UKB’S GOT TALENT 2023