Sáng ngày 25/03/2023, tại Sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức Lễ bế mạc Giải bóng đá “UKB Cup 2023”.

Giải bóng đá “UKB Cup 2023” diễn ra từ ngày 10/3/2023 đến ngày 25/03/2023 với sự tham gia của 17 đội bóng đến từ các Khoa, Viện trong Trường.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”. Sau gần 1 tháng tranh tài, với 4 vòng đấu và 36 trận, các cầu thủ đã ghi gần 100 bàn thắng và mang tới cho người xem những trận đấu hay, những bàn thắng đẹp, đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt, 17 đội bóng tham dự giải đã trải qua những trận đấu so tài, cạnh tranh trực tiếp để chọn ra đội vô địch.

Trận chung kết diễn ra giữa hai đội cựu sinh viên UKB và Khoa Quản trị kinh doanh

Ban Tổ chức đã tiến hành trao cúp và huy chương vàng cho đội Cựu Sinh viên UKB là đội vô địch; Trao huy chương bạc cho đội đạt giải nhì: Đội Khoa Kinh tế – ngành Quản trị kinh doanh; Trao huy chương đồng cho đội đạt gải ba: Đội Khoa Y học cổ truyền; Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu thuộc về Nguyễn Bình Anh đội Cựu Sinh viên UKB với 18 bàn thắng.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy, cô đại diện Hội đồng Trường và đại diện các Phòng/ khoa/ viện trao cúp và chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng đạt giải nhất

Giải bóng đá “UKB Cup 2023” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các bạn sinh viên trong Trường có dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời nâng cao sức khoẻ và rèn luyện thể chất. Thông qua giải đấu góp phần thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các bạn ĐVTN, các bạn sinh viên trong Trường. Qua đó, tạo được sức lan tỏa cho các hoạt động tiếp theo của Trường Đại học Kinh Bắc.

Tin & ảnh: Ban Truyền thông UKB

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc UKB CUP 2023

Đội bóng vô địch được các đội khác chúc mừng thể hiện tinh thần thể thao đẹp của sinh viên UKB

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường trao huy chương vàng cho các thành viên đội bóng vô địch