Sáng ngày 18/3/2023 Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho khối học sinh lớp 12 tại Trường THPT Nguyễn Trãi, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Tại đây, đại diện Trường Đại học Kinh Bắc đã trao tặng Quỹ học bổng trị giá 200 triệu đồng.

Theo đó, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng Quỹ học bổng trị giá 200 triệu đồng cho Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Trãi. Quỹ học bổng được dành cho thầy cô, CBCNV và học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi tham gia học tập tại Trường Đại học Kinh Bắc năm học 2023 – 2024.

Cũng tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Văn Hòa đã có những chia sẻ đến các em học sinh về các ngành đang được đào tạo tại Trường Đại học Kinh Bắc. Nhà trường cam kết việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường, khẳng định đây là Trường đại học đào tạo đa ngành hàng đầu tại Bắc Ninh, đặc biệt Đại học Kinh Bắc là một trong 30 trường đại học trên toàn quốc đào tạo ngành liên quan đến khối sức khỏe như Y khoa, Y học cổ truyền, Dược học.

Với mong muốn giúp các em có những định hướng ban đầu về ngành học Đại học để có lựa chọn phù hợp, các thầy cô Trường Đại học Kinh Bắc đã giao lưu và đặt nhiều câu hỏi về hướng nghiệp ngành dành cho các em học sinh trường THPT Nguyễn Trãi, đồng thời chia sẻ thêm với các em về phương pháp đào tạo và các ngành đang được đào tạo tại Trường Đại học Kinh Bắc như Quản trị kinh doanh, Luật, Công nghệ thông tin, Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Ngôn ngữ Anh…

Chương trình tư vấn hướng nghiệp đã diễn ra trong không khí sôi nổi, thân mật góp phần giúp các em học sinh khối lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trãi có thêm nhiều thông tin hữu ích về môi trường học tập bậc đại học, qua đó giúp các em hiểu rõ hơn cũng như chuẩn bị tốt hơn hành trang cho hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Tin & ảnh: Ban Truyền thông UKB

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Trãi

Đông đủ các em học sinh khối lớp 12 Trường THPT Nguyễn Trãi tham gia Chương trình tư vấn hướng nghiệp 

Các cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi đã và đang học tập tại Trường Đại học Kinh Bắc tặng hoa tri ân các thầy cô 

Các em học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi hăng hái trả lời các câu hỏi trong chương trình tư vấn hướng nghiệp

     Các em học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi trả lời đúng câu hỏi được nhận quà từ các thầy cô Trường Đại học Kinh Bắc

 

Trả lời