Được sự đồng ý của Hội đồng và Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh Bắc, sáng ngày 10/3/2023 tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, Đoàn Trường đã tổ chức khai mạc giải bóng đá UKB CUP 2023 dành cho cho các bạn nam sinh viên.

Giải bóng đá UKB CUP 2023 diễn ra từ ngày 10 – 25/3/2023 với sự tham gia của 17 đội

Một tiết mục văn nghệ do sinh viên Trường Đại học Kinh Bắc biểu diễn mở màn cho Lễ khai mạc

Nghi thức chào cờ trước khi diễn ra Lễ khai mạc

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh Bắc phát biểu khai mạc giải bóng đá UKB CUP 2023

PGS. TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc trao cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và 17 đội tham dự giải đá bóng UKB CUP 2023.

Giải bóng đá UKB CUP 2023 là một hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao đồng thời giúp các bạn sinh viên toàn Trường có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tăng cường rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe sau những giờ học tập trên giảng đường. Ảnh: PGS. TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc và đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn Trường chụp ảnh lưu niệm cùng 17 đội bóng tham dự.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng đấu loại vòng bảng đã được diễn ra đầy kịch tính với những bàn thắng đẹp mắt.

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại giải bóng đá UKB CUP 2023

Tin & ảnh: Ban Truyền thông UKB