Sau 10 năm thành lập với phương châm đưa ứng dụng thực tiễn vào công tác giảng dạy, Đại học Kinh Bắc đã thành công đào tạo những thế hệ sinh viên đẹp về đạo đức, giỏi về chuyên môn và hoàn toàn chủ động với nghề nghiệp. Uy tín và thương hiệu của Nhà trường ngày càng được khẳng định vững chắc hơn, trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực được xã hội tin tưởng, đánh giá cao.
Với lợi thế Trường thuộc Tập đoàn kinh tế Chân Thiện Mỹ (gồm 8 công ty thành viên), Đại học Kinh Bắc cam kết để sinh viên ra trường có thể “Chọn việc để làm” trong “kho việc làm” của Tập đoàn Chân Thiện Mỹ, cũng như các Tập đoàn, doanh nghiệp liên kết đào tạo với nhà trường sau khi ra trường.
Đại học Kinh Bắc, nằm tại trung tâm thành phố Bắc Ninh, địa phương nằm trong top 7 tỉnh phát triển nhất cả nước, với những KCN lớn của Việt Nam, hội tụ những Tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Canon, Foxconn, … Đại học Kinh Bắc trước tiên hướng tới đào tạo sinh viên phù hợp với môi trường việc làm tại khu vực này.

Cùng điểm qua những lý do nên học Đại học Kinh Bắc: