Trong những năm gần đây, phương thức xét học bạ THPT tuyển sinh Đại học đang ngày càng được nhiều Trường đại học, Học viện áp dụng. Và xét tuyển bằng học bạ giờ đây cũng trở thành phương thức tuyển sinh được các thí sinh ưu tiên lựa chọn để vào đại học.

Đảm bảo chắc chắn được trúng tuyển Đại học:

Việc xét tuyển bằng học bạ sẽ giúp các thí sinh thoải mái, chủ động trong việc chọn trường. Thay vì phải thấp thỏm, băn khoăn chờ đợi kết quả thi tốt nghiệp THPT hay điểm chuẩn của các trường, các bạn thí sinh có thể sử dụng học bạ của mình để chớp lấy cơ hội vào thẳng Đại học.

Trong mùa tuyển sinh năm 2023, Đại học Kinh Bắc áp dụng phương thức xét tuyển học bạ cho các ngành đạo tạo bằng 2 phương thức:

1. a) Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT
  2. b) Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia. Tổng điểm 3 môn thi (theo tổ hợp quy định) đạt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng bộ GDĐT quy định.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến: Nhấn vào đây để đăng ký

Giảm áp lực học tập, thi cử

Học bạ chính là thứ đánh giá kết quả, quá trình phấn học tập của mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian tại trường THPT. Dưới áp lực năng nề của kì thi, nhiều bạn bị ảnh hưởng bởi tâm lý, sức khỏe và không thể hoàn thành tốt bài làm của mình dẫn tới kết quả không được cao. Lúc này, học bạ sẽ gíup nhà trường đánh giá đúng năng lực của bạn.

Với phương thức xét tuyển học bạ, muôn vàn áp lực học hành, thi cử của các thí sinh giờ đây đã được giải tỏa. Cho dù kết quả của kỳ thi THPT 2023 có như thế nào (chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp) cũng không ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển đại học. Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm thì khả năng trúng tuyển Đại học càng cao…

Nhiều sự lựa chọn cho các ngành học

Đại học Kinh Bắc áp dụng phương thức xét tuyển học bạ cho nhiều ngành đào tạo trình độ đại học chính quy tại trường. Thí sinh có thể thoải mái lựa chọn ngành học, theo đuổi sở thích, đam mê, hoàn thiện kỹ năng mềm và tăng cường trải nghiệm thực tế.

Năm 2023, Trường Đại học Kinh Bắc tuyển sinh chỉ tiêu cho các ngành học:

• Tài chính – Ngân hàng
  • Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.
  • Quản trị dịch vụ Nhà hàng – Khách sạn
  • Công nghệ Thông tin
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông
  • Ngôn ngữ Anh
  • Luật
  • Dược học
  • Bác sĩ y học cổ truyền
  • Bác sĩ đa khoa

Đảm bảo an toàn trong thời điểm dịch bệnh

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, phương thức xét tuyển học bạ bằng cách đăng kí trên website hay gửi qua đường bưu điện sẽ giúp chúng ta hạn chế việc ra khỏi nhà, tránh tiếp xúc với nhiều người.

Để tạo điều kiện cho thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển, Đại học Kinh Bắc đưa ra rất nhiều phương thức giúp thí sinh xét tuyển học bạ rất nhanh chóng, thuận tiện và an toàn:

– Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển: Trường Đại học Kinh Bắc, phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

– Phương thức:

+ Nộp trực tiếp tại Trung tâm tuyển sinh – Đại học Kinh Bắc

+ Đăng ký tại website: daihockinhbac.edu.vn hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ: Hội đồng tuyển sinh -Trường Đại học Kinh Bắc, phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

dang ky xet tuyen hoc ba