MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Bằng cấp chuyên môn: Tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ đối với chuyên ngành Tiếng Anh, sư phạm Tiếng Anh hoặc các chuyên ngành liên quan đến giảng dạy Tiếng Anh, ưu tiên ứng viên có học hàm Giáo sư, Phó Giáo sư.
– Có kinh nghiệm làm quản lý trong các trường đại học; có kỹ năng nghiên cứu khoa học và giảng dạy.
– Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp nước ngoài tại các cơ sở có uy tín.
Trao đổi thêm khi phỏng vấn.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Quyền lợi
– Lương theo thỏa thuận.
– Được hưởng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước, các chế độ thưởng và phúc lợi khác theo quy định của Trường.
2. Hình thức tuyển dụng
– Xét duyệt hồ sơ ứng viên
– Phỏng vấn trực tiếp ứng viên của Hội đồng tuyển dụng nhà Trường.
3. Hồ sơ dự tuyển
– Bản sao công chứng các văn bằng, bảng điểm theo chuyên ngành cần tuyển và các văn bằng, chứng chỉ khác có liên quan.
– Bản lý lịch khoa học tóm tắt quá trình học tập, kinh nghiệm công tác; tài liệu minh chứng về các kinh nghiệm công tác.
– Đơn xin dự tuyển của ứng viên.
– Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh, có xác nhận của cơ quan hoặc nơi cư trú không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
– Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu.
– Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.
Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ được tập hợp trong 01 túi hồ sơ ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email. Nhà trường không trả lại hồ sơ đã nộp nếu không tham gia tuyển dụng hoặc không trúng tuyển.
CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN
Lương theo thỏa thuận.
Được hưởng BHXH, BHTN, BHYT theo quy định của Nhà nước
Các chế độ thưởng và phúc lợi khác theo quy định của Trường.
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh