Ngày 25/6/2022, Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2018 – 2022 của trường đại học Kinh Bắc diễn ra trong sự náo nức của cả thầy và trò, nhưng không kém phần nghiêm túc, chuyên nghiệp.
Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời trong mùa “hái quả” của cả thầy và trò UKB sau 4 năm đèn sách miệt mài.
Sinh viên bảo vệ khóa luận đầy tự tin. Những đề tài được các sinh viên lựa chọn năm nay được đánh giá là khá thiết thực, bám sát tình hình thực tế. Trong số đó, một số đề tài còn khá mới mẻ, mang tính thách thức, táo bạo nhưng vẫn được lựa chọn, cho thấy các bạn sinh viên khá năng động và độc lập trong lối tư duy dám nghĩ mới và làm khác đi.
Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.
“Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy! Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em!”
Những gương mặt nữ sinh rạng ngời sau buổi bảo vệ thành công tốt đẹp.
Người mẹ hạnh phúc rạng ngời nhất của ngày hôm nay, khi được ngồi dưới chứng kiến một bước ngoặt quan trọng trong đời con gái yêu của mình – hôm nay con bảo vệ khóa luận và khép lại 4 năm sinh viên của mình để theo đuổi công việc, đam mê của con phía trước.