Với phương châm đào tạo gắn liền với thực tế, quan tâm đến định hướng việc làm cho sinh viên, trường Đại học Kinh Bắc cũng như Viện Du lịch luôn chú trọng đến việc hợp tác với các doanh nghiệp để sinh viên có nhiều cơ hội thực tập nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ, giúp các bạn có thể trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết cho công việc sau này.
Ngày 27/03 vừa qua, Viện Du lịch của trường Đại học Kinh Bắc đã có buổi làm việc và đưa sinh viên đến thực tập tại Vinpearl Resort & Spa Hạ Long.

Trong thời gian thực tập tại đây, sinh viên không chỉ được học hỏi về cách vận hành của một Khách sạn mà trong quá trình thực tập các bạn có cơ hội được đào tạo nghề, nâng cao nghiệp vụ, được chỉ dẫn trực tiếp từ các anh chị trưởng các bộ phận đến từ rất nhiều nước trên thế giới và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Ngoài ra, sau khi ra trường các bạn còn có cơ hội được nhận vào làm và trở thành nhân viên chính thức.
Với chương trình đào tạo đặc biệt thiết thực này, Trường luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng sinh viên trong việc vận dụng những kiến ​​thức đã học tại nhà trường vào công việc mà không phải trải qua quá trình đào tạo lại. Đây chính là tiền đề để sinh viên trường Đại học Kinh Bắc sau khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.
Một số hình ảnh ngày đầu tiên sinh viên thực tập: