Đại hội Đại biểu đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra vào ngày 22 – 23/6/2023 tại Trung tâm Văn hóa thể thao thành phố Bắc Ninh với 200 đại biểu chính thức. Trong đó, Trường Đại học Kinh Bắc đã vinh dự có tới 17 sinh viên đại diện cho sinh viên của Trường góp mặt tại Đại hội.
Theo như Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh cho biết, Đại hội diễn ra với chủ đề: “Sinh viên Bắc Ninh thi đua học tập, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, khởi nghiệp, làm chủ khoa học công nghệ góp phần xây dựng tỉnh Bắc Ninh phát triển bền vững theo hướng văn minh, hiện đại”.
Đại học Kinh Bắc mong rằng sinh viên trên toàn địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói chung cũng như sinh viên Đại học Kinh Bắc nói riêng có thể cùng nhau phấn đấu làm tốt mục tiêu mà Đại hội đề ra giúp cho Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh ngày càng lớn mạnh.