Ngày đầu tiên trở lại làm việc sau Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán (21/02), trong không khí tươi vui, đầm ấm, Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân,Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới Đoàn Xuân Tiếp – Tổng giám đốc Tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ  và PGS. TS Nguyễn Văn Hoà- Hiệu trưởng Nhà trường đã mang đến những lời chúc, thông điệp Xuân Giáp Thìn ý nghĩa, là kim chỉ nam để toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên, người lao động trong Nhà trường tiếp tục phát triển Trường Đại học Kinh Bắc trở thành một trường đại học đứng trong top đầu các trường Đại học được xếp hạng thứ hạng cao trong năm 2024.

Đặc biệt, để không khí chào xuân thêm phần rạo rực, tưng bừng, nhiều niềm vui, hứng khởi, UKBER đã mang tới các tiết mục văn nghệ, mini game cho tất cả các thành viên.

Chương trình khai xuân kết thúc trong niềm vui hân hoan, phấn khởi của tất cả mọi người. Hy vọng năm Giáp Thìn sẽ là một năm bứt phá thành công của Đại học Kinh Bắc.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những hoạt động thú vị và ý nghĩa tại buổi gặp gỡ đầu xuân 2024 của Trường Đại học Kinh Bắc dưới đây: