Năm 2021 với những thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng tinh thần chủ động, sáng tạo, Trường Đại học Kinh Bắc đã gặt hái được những thành tích nổi bật và để lại nhiều “dấu ấn” đậm nét.

Nhìn lại chặng đường giáo dục trong năm 2021, Trường Đại học Kinh Bắc thật sự hóa thân thành “nhà leo núi” chinh phục đỉnh cao và gặt hái thành công với những hoạt động nổi bật.

Đại học Kinh Bắc đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Ninh ngày 07/10/2021

Mở thành công 02 ngành khối sức khỏe: Dược học và Bác sĩ Y học Cổ truyền ngày 27/08/2021

Viện Du lịch – Đại học Kinh Bắc đưa đoàn sinh viên khóa 07 đi thực tập hành trình di sản miền Trung 7 ngày 06 đêm ngày 10/04/2021

Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Kinh tế ngày 09/04/2021

Mít tinh kỷ niệm 9 năm thành lập và chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày 26/03/2021

Ngoài ra, trong năm qua các Khoa, Viện của Trường còn đạt được những thành tích đáng khích lệ, điển hình như Viện Du lịch đã tổng kết 01 năm thành công vượt qua đại dịch covid 19 với nhiều thành tích nổi bật như sau:
Đưa sinh viên đi thực tập hưởng lương tại Khách sạn Mandala Suites – Bắc Giang, sau kỳ thực tập 03 sẽ được tuyển dụng chính thức 100%.

Tổ chức thành công cuộc thi Miss & Mr TOURISM UKB mở rộng

Và còn nhiều đề tài nghiên cứu khoa học nổi bật của sinh viên đã được đưa vào ứng dụng thực tiễn. Cùng nhìn lại 01 năm phấn đấu, sáng tạo không ngừng nghỉ của Trường Đại học Kinh Bắc để chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022 với đầy khí thế mới.