Trường Đại học Kinh Bắc xin chân thành cám ơn quý phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng và chọn Trường Đại học Kinh Bắc là nơi theo học hệ đại học và sau đại học để chắp cánh cho tương lai

Lợi dụng lòng tin của các bậc phụ huynh và học sinh, một số đối tượng xấu đã giả mạo Logo và tên Trường Đại học Kinh Bắc để thông báo tuyển sinh sai sự thật và thu tiền bất chính về tuyển sinh liên thông và văn bằng 2 trình độ đại học của 03 ngành: Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng ( chúng tôi có để một số hình ảnh và thông tin giả mạo đang lan tuyền trên mạng của các đối tượng xấu kèm theo ở phía dưới bài viết ).
Quý phụ huynh, học viên đối chiếu thông tin chính thống của UKB và thông tin sai lệch của một sổ đối tượng xấu giả mạo hiện nay.

Ảnh một số thông tin sai lệch về việc thông báo tuyển sinh:

Ảnh một số đối tượng xấu giả mạo nhân sự của UKB để tuyển sinh sai sự thật:

Để các bậc phụ huynh và các em học sinh tránh được sự lợi dụng lòng tin của kẻ xấu, Trường Đại học Kinh Bắc xin cảnh báo như sau: Năm 2022, Trường Đại học Kinh Bắc tuyển sinh 17 ngành, trong đó 02 ngành thuộc khối khoa học sức khỏe trình độ đại học chỉ tuyển sinh hệ chính quy, không tuyển sinh đào tạo liên thông và đào tao văn bằng 2 hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học, Trường Đại học Kinh Bắc chưa có quyết định cho phép đào tạo ngành Điều dưỡng trình độ đại học của Bộ Giáo dục và Đào tao.

Mọi thông tin về tuyển sinh năm 2022 các bậc phụ huynh và học sinh tìm hiểu trên Web: daihockinhbac.edu.vn hoặc số điện thoại 08668666355 và 0868666357 của Trung tâm Tuyển sinh Trường Đại học Kinh Bắc: phố Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh hoặc Văn phòng đại diện Trường Đại học Kinh Bắc tại: 110B Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội.

Xin trân trọng cám ơn sự lưu tâm của các quý phụ huynh và các em học sinh !

dang ky xet tuyen hoc ba