Trong không khí rộn ràng của Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 đang đến rất gần, trường Đại học Kinh Bắc xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CBNV, giảng viên, người lao động là nữ giới của Nhà trường. Đặc biệt, ngày hôm nay không chỉ đơn thuần là một dịp kỷ niệm, mà còn là một cơ hội để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp và sức mạnh của phụ nữ – một nửa thế giới của chúng ta.

Mỗi ngày, chị em phụ nữ đều nỗ lực làm việc, vượt qua những thách thức trong cuộc sống, và mang lại những giá trị thiết thực không chỉ cho Nhà trường mà còn cho cả xã hội. Ngày 20.10 là dịp để ghi nhận những đóng góp và cống hiến ấy. Mỗi một CBNV, giảng viên, người lao động đều là một phần của đại gia đình Kinh Bắc, nơi mà mỗi người phụ nữ đều tỏa sáng và góp phần làm nên thành công chung.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, trường Đại học Kinh Bắc xin gửi đến các bà, các mẹ, các cô, cùng những chị em những lời chúc ấm áp nhất: Chúc một nửa của thế giới luôn vui vẻ, tự tin và xinh đẹp như những đóa hoa nở rộ và không ngừng phấn đấu để tỏa sáng hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống cá nhân.

Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng một môi trường làm việc tích cực, nơi mà mỗi người phụ nữ đều được trân trọng và tạo điều kiện để phát triển tại Đại học Kinh Bắc.

Một số hình ảnh buổi lễ: