Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi (6 – 8/10), Giải Cầu lông trẻ tranh Cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ XI năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp khi mang tới cho các khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn cũng như đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả.

Sau trận chung kết, Ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương, tiền mặt, hiện vật và giấy chứng nhận cho các VĐV đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Kinh Bắc đã vinh dự và tự hào khi dành được Giải Ba ở nội dung thi Đơn nữ.

Giải đấu lần này, ngoài việc tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết thì đây cũng là nơi giúp trường Đại học Kinh Bắc phát hiện ra những nhân tố mới, những gương mặt triển vọng của môn cầu lông để tiếp tục bồi dưỡng tham gia vào các giải đấu tiếp theo ở trong Nhà trường và tiến tới tiếp tục mở rộng là ở các giải đấu giao lưu tại các thành phố và xa hơn là các giải Quốc gia.

Một lần nữa xin được chúc mừng sinh viên Nguyễn Thị Huyền Trang, Khoa Kinh tế – trường Đại học Kinh Bắc của chúng ta !