Sáng ngày 09/6/2024, tại trường Đại học Kinh Bắc, Đảng bộ Trường Đại học Kinh Bắc đã phối hợp với Trung tâm Chính trị thành phố Bắc Ninh tổ chức “Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX năm 2024”

Dự lễ bế giảng có Đồng chí Nguyễn Đức Hiện – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố, Đồng chí Nguyễn Văn Thuyết – Phó Giám đốc TTCT TPBN. Về phía Trường Đại học Kinh Bắc có PGS.TS. NGƯT Nguyễn Ngọc Trường – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS. Đào Thị Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí giảng viên, chuyên viên chuyên trách công tác Đảng và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX năm 2024 của trường Đại học Kinh Bắc đã có mặt đông đủ.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Đức Hiện – UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành phố ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên. Đồng thời, đồng chí UV BTV Thành ủy nhấn mạnh: Từ những kiến thức đã được học tập, nghiên cứu các đồng chí cần vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tiễn công tác. Đồng thời, nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nỗ lực phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Sau 1 tuần học tập và nghiên cứu nội dung các chuyên đề trong chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đến nay, 58  học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IX năm 2024 đã hoàn thành chương trình (đạt 100%) trong đó học viên xếp loại khá, giỏi đạt 67% (có 16 học viên xếp loại giỏi bằng 27%,  khá 23 học viên đạt 40%) ; trung bình 19 học viên bài đạt 33%.

Thông qua lớp học giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng và nhà trường giao cho.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: