Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Nhà trường, sự nhất trí của BCH Công đoàn trường, Đoàn thanh niên. Sáng ngày 24/09/2024 Trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức quyên góp, ủng hộ đồng bào đặc biệt là những cán bộ, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường bị ảnh hưởng bở cơn bão. Tổng số tiền Ban tổ chức đã nhận được là 𝟭𝟬𝟯.𝟳𝟴𝟬.𝟬𝟬𝟬đ (𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒕𝒓𝒂̆𝒎 𝒍𝒊𝒏𝒉 𝒃𝒂 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖, 𝒃𝒂̂̉𝒚 𝒕𝒓𝒂̆𝒎 𝒕𝒂́𝒎 𝒎𝒖̛𝒐̛𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊̀𝒏 đ𝒐̂̀𝒏𝒈). Ngày 27/09 Nhà trường đã tiến hành sử dụng số tiền trên để trao tặng và ủng hộ theo nội dung phân bổ như sau:
✅ 𝐔̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝟐𝟓.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐜𝐡𝐨 𝐌𝐓𝐓𝐐 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐢𝐧𝐡. Để ủng hộ cho đồng bào các tỉnh miền núi chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão và lũ lụt gây ra.
✅ 𝐇𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐤𝐢𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐢́ 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝟒𝟓.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ 𝐜𝐡𝐨 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐜𝐚́𝐧 𝐛𝐨̣̂, 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐛𝐢̣ 𝐜𝐡𝐢̣𝐮 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠, 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐡𝐚̣𝐢 𝐝𝐨 𝐜𝐨̛𝐧 𝐛𝐚̃𝐨 𝐠𝐚̂𝐲 𝐫𝐚, 𝐦𝐮̛́𝐜 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐱𝐞́𝐭 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐜𝐮̣ 𝐭𝐡𝐞̂̉.
✅𝐓𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐮̣𝐜 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚́𝐜 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐜𝐡𝐨 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐛𝐚̀𝐨 𝐜𝐡𝐢̣𝐮 𝐚̉𝐧𝐡 𝐡𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 𝐝𝐨 𝐜𝐨̛𝐧 𝐛𝐚̃𝐨 𝐯𝐚̀ 𝐥𝐮̃ 𝐥𝐮̣𝐭 𝐠𝐚̂𝐲 𝐫𝐚 𝐥𝐚̀ 𝟑𝟑.𝟐𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎đ ( 𝑺𝒆̃ 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒃𝒂́𝒐 đ𝒊̣𝒂 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒌𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒄𝒖̣ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒕 𝒔𝒂𝒖).
Xin trân trọng cảm ơn!
Một số hình ảnh ủng hộ cán bộm sinh viên Nhà trường: