Skip to main content

Đăng ký học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức Mít tinh kỷ niệm 9 năm thành lập và chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tin tức - Sự kiện 26/03/2021

Sáng ngày 26/3/2021, Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 9 năm thành lập trường và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Tham dự buổi Lễ có AHLĐ thời kỳ đổi mới, Chủ tịch Hội đồng Trường - ông Đoàn Xuân Tiếp và phu nhân; GS.TSKH Nghiêm Văn Dĩnh - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc; PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường - Hiệu trưởng trường; ông Nguyễn Đình Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường cùng toàn thể các thầy cô từng là lãnh đạo của Nhà trường, các thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban và cán bộ viên chức tới tham dự.
 
 
Đây là dịp để các thế hệ thầy và trò nhà trường cùng nhau hội ngộ, ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 9 năm xây dựng và phát triển, từ đó tiếp thêm động lực và tạo đà cho một giai đoạn phát triển mới tràn đầy niềm tin và khát vọng.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng Trường - ông Đoàn Xuân Tiếp đã phác thảo lịch sử của Nhà trường qua 9 năm xây dựng và phát triển. Trường Đại học Kinh Bắc ra đời trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn và nhiều thách thức, từ đội ngũ cán bộ chỉ có vài người đến nay nhà trường đã có một đội ngũ cán bộ giảng viên lớn mạnh. Với nguồn lực đó, hàng năm Nhà trường đã đào tạo hàng trăm sinh viên đến từ các tỉnh thành trên khắp cả nước nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhà trường cũng là cái nôi đào tạo ra những cán bộ quản lý, quản trị, doanh nhân xuất sắc, nhưng công dân toàn cầu gặt hái thành công trên nhiều lĩnh vực.
 
 
Trong buổi lễ, ông Nguyễn Đình Dũng - Phó Chủ tịch Hội đồng Trường cũng nhấn mạnh phương châm giáo dục của trường là đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Hiện nay, ngoài đào tạo sinh viên đại học, nhà trường mở rộng hoạt động đào tạo sau đại học đó là đào tạo thạc sĩ. Nhằm đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động thời kỳ mới, nhà trường đang triển khai xây dựng và phát triển thêm một số ngành đào tạo; cải tạo và thay mới cơ sở vật chất cho hiện đại hơn, khang trang hơn.
 
 
Nhân dịp này, ông Đoàn Xuân Tiếp cũng gửi lời cảm ơn toàn thể tập thể cán bộ viên chức, các thế hệ giáo chức nhà trường, những người đã phấn đấu hết mình cho sự nghiệp giáo dục, cho sự phát triển của Trường Đại học Kinh Bắc và đã đưa Nhà trường về đích thắng lợi trong năm học vừa qua.