Skip to main content

Đăng ký học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Thân gửi K7: "Khóa luận tốt nghiệp là bài tập lớn nhất của cuộc đời mỗi sinh viên"

Tin tức - Sự kiện 29/06/2022

Sau 4 năm gắn bó thầy trò, những sinh viên K7 của Viện Du lịch đã đánh dấu một mốc son quan trọng trong cuộc đời mình bằng buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp. Dưới đây là những lời tâm sự mà thầy cô dành cho các học trò của mình, thấm đẫm thương yêu, chân thành. 

Trong suốt 4 năm Đại học, có lẽ Khóa luận tốt nghiệp là bài tập lớn nhất của cuộc đời mỗi sinh viên. Để hoàn thành khóa luận, mỗi người đều phải phát huy cao nhất năng lực và tinh thần trách nhiệm. Nhờ đó mà tất cả sinh viên đều thêm được rất nhiều bài học quý giá không chỉ về chuyên môn mà còn trưởng thành hơn so với bản thân mình trước đó.
Ngày bảo vệ, chắc hẳn các em đều rất hồi hộp, có chút lo lắng, nhưng cũng có cảm giác thật tự hào khi được đứng trước các thầy cô, bạn bè, và người thân, để báo cáo kết quả học tập nghiên cứu quan trọng nhất của mình. Đó là kết quả của cả một quá trình các em đã nỗ lực, cố gắng học tập, nghiên cứu đầy nghiêm túc, với niềm say mê và quyết tâm rất lớn. Những lời khen ngợi, động viên cũng như những góp ý của các thầy cô sẽ là những kinh nghiệm quý giá giúp mỗi sinh viên hoàn thiện bản thân mình hơn...Chúc mừng buổi bảo vệ Khóa luận của Sinh viên K7 Viện Du lịch – Trường Đại học Kinh Bắc vào ngày 25/6/2022 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp đã khép lại với thật nhiều cảm xúc. Đó là những nụ cười với ánh mắt lấp lánh niềm vui, hân hoan, là những lời cảm ơn từ đáy lòng mà các em đã trân trọng dành tới thầy cô, gia đình, bạn bè - những người đã luôn đồng hành cùng các em suốt thời gian qua. Và có thể là cả những lắng lo về tương lai phía trước. Nhưng K7 ơi, hãy cứ yên tâm và tự tin về những gì mình đã có sau 4 năm miệt mài học tập và rèn rũa. Chúc các em có thật nhiều thành công trên con đường mới!