Skip to main content

Đăng ký học

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế khóa 2

Tin tức - Sự kiện 09/04/2021

Sáng ngày 09/4/2021, Trường Đại học Kinh Bắc long trọng tổ chức buổi Lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý kinh tế cho học viên cao học khóa 2, niên khóa 2018 - 2020.
 

Tham dự buổi Lễ có thầy Đoàn Xuân Tiếp, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Tổng Giám đốc tập đoàn kinh tế Chân - Thiện - Mỹ, Chủ tịch Hội đồng Trường; Cô Nguyễn Thị Tuyết Hồng, Trưởng Ban Tài chính tập đoàn kinh tế Chân - Thiện - Mỹ, Ủy viên Hội đồng Trường; Thầy Nguyễn Đình Dũng, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, các cán bộ, giảng viên, cùng tân thạc sĩ và gia đình, bạn bè đến tham dự chia vui.
 
 
Tại buổi Lễ, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường, Hiệu trưởng Nhà trường đọc quyết định công nhận tốt nghiệp học viên cao học khóa 2, đồng thời biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu trong học tập, nghiên cứu của các tân thạc sĩ. Hiệu trưởng Nhà trường cũng mong muốn các tân thạc sĩ sẽ là cầu nối gắn kết giữa Nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn trong và ngoài tỉnh, qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trên các lĩnh vực đào tạo, ứng dụng nghiên cứu khoa học.
 
 
Cùng với đó, nhằm động viên, khích lệ các học viên có thành tích trong học tập và nghiên cứu, Nhà trường đã vinh danh, trao tặng phần thưởng và giấy khen cho 08 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học.
 
 
Cũng tại buổi Lễ, học viên Trần Mạnh Hùng thay mặt cho các tân thạc sĩ khóa 2 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các cán bộ, giảng viên luôn tạo điều kiện thuận lợi để các em hoàn thành khóa học. Đồng thời, học viên cũng hứa sẽ mang những kiến thức đã học được ứng dụng vào thực tiễn, góp phần vào sự phát triển của xã hội.
 
 
Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp khép lại trong không khí vui mừng, phấn khởi của của cả thầy và trò Trường Đại học Kinh Bắc. Mong rằng với tấm bằng thạc sĩ Quản lý kinh tế các tân thạc sĩ sẽ gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường tương lai, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đất nước.