Trường Đại học Kinh Bắc liên kết với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh mở rộng cánh cửa nghề nghiệp cho sinh viên

08/07/2019 22:25

Nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm ổn định, đúng chuyên ngành đào tạo, sáng ngày 05/7/2019, Trường Đại học Kinh Bắc đã có buổi làm việc với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh.
Tham dự buổi làm việc, về phía trường Đại học Kinh Bắc có thầy Đoàn Xuân Toản, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp của nhà trường. Về phía Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh có ông Nguyễn Quang Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm, cùng một số cán bộ của Trung tâm.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi một số nội dung liên quan đến vấn đề việc làm của sinh viên. Theo đó, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh sẽ liên kết với nhà trường bố trí, sắp xếp việc làm cho các em sinh viên; tổ chức các buổi thăm quan thực tế, tìm hiểu địa điểm thực tập tại các doanh nghiệp có quy mô lớn, mô hình sản xuất hiện đại để các em được tiếp cận, tìm hiểu về quy trình sản xuất, kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp.
Cùng với đó, tổ chức ngày hội việc làm, tư vấn hướng nghiệp nhằm định hướng nghề nghiệp và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên từ năm ba đến năm cuối nhanh chóng có việc làm ổn định, đúng năng lực và phù hợp với ngành nghề đào tạo. Bên cạnh đó, sinh viên nhà trường có nhiều cơ hội tập huấn kỹ năng xin việc, tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng, đây sẽ là cơ hội lớn để các em mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Các tin khác

Bản destop