TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ VỚI SINH VIÊN DU LỊCH TẠI BELVEDERE RESORT TAM ĐẢO

09/04/2018 03:22

Hôm qua, ngày 06/04/2018, đoàn sinh viên khoa Du lịch trường Đại học Kinh Bắc đã có buổi học thực tế tại Belvedere Resort Tam Đảo. 
 

Belvedere Resort Tam Đảo là một trong nhiều đơn vị liên kết với trường Đại học Kinh Bắc. Sinh viên khoa Du lịch có thể đăng kí làm thêm hè và làm việc lâu dài tại resort sau khi tốt nghiệp.
Nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 2 km, gần sân golf và rừng quốc gia Tam Đảo, lại cách Hà Nội không xa, Belvedere Resort là nơi lý tưởng cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí. Khí hậu quanh năm mát mẻ, những căn biệt thự thơ mộng, lối mòn dẫn vào rừng xanh, cây cầu treo tuyệt đẹp, hồ vô cực sang chảnh…tất cả tạo nên những ấn tượng khó quên cho du khách, tận hưởng không gian trong lành và quên đi cái xô bồ của khói bụi thị thành.
Tại Belvedere Resort Tam Đảo, các bạn sinh viên đã được gặp gỡ Ban lãnh đạo của resort, được nghe về quá trình hình thành phát triển, những yêu cầu thực tế đối với công việc trong một môi trường đẳng cấp 4 sao. Bà Đoàn Hương Lan, Tổng giám đốc resort đã đánh giá rất cao ý thức làm việc cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các bạn sinh viên Kinh Bắc đã và đang làm việc tại đây.
Một ngày trọn vẹn với Belvedere Resort Tam Đảo, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị. Hi vọng rằng, nối tiếp thành công trong các năm qua, sẽ có ngày càng nhiều sinh viên Đại học Kinh Bắc đến làm việc tại Tam Đảo Belvedere Resort.

Các tin khác

Bản destop