TỌA ĐÀM: SINH VIÊN NGÀNH CNTT, ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG VÀ CON ĐƯỜNG PHÍA TRƯỚC

10/11/2018 11:15

         Sáng ngày 10/11/2018, tại Hội trường tầng 8 – Trường Đại học Kinh Bắc đã diễn ra Tọa đàm: Sinh viên ngành CNTT, Điện tử truyền thông và con đường phía trước. Buổi Tọa đàm với sự tham gia của các khách mời là những nhân vật thành công trong lĩnh vực IT và hàng trăm sinh viên của Khoa.

          ThS Đỗ Xuân Trung – Phó Trưởng khoa CNTT, Điện tử truyền thông đã thay mặt  Khoa khai mạc buổi tọa đàm, giới thiệu về các thành phần khách mời cũng như diễn giả của buổi tọa đàm. Đó là: ông Nguyễn Sỹ Đôn – Giám đốc công nghệ công ty Cổ phần truyền hình tương tác Việt Nam VTVLIVE, Ông Nguyễn Duy Chung – Giám đốc trung tâm CNTT – viễn thông Bắc Ninh, Ông Lê Văn Tiệp – Tổng giám đốc công ty TMCP An Phát Đạt.
Dai_hoc_Kinh_Bac_11_2018_CNTT_1
Dai_hoc_Kinh_Bac_11_2018_CNTT_2

         Buổi Tọa đàm diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn. Tại đây, các em sinh viên hình dung rõ hơn công việc, nhiệm vụ của mình sau khi tốt nghiệp. Và điều quan trọng mà các diễn giả cũng như khách mời muốn nhắn nhủ với các em: thành công là cả một quá trình chứ nó không chỉ là đích đến. Và trong hành trình đó, là mồ hôi, nước mắt là công sức và tâm sức của mỗi cá nhân. Để đến với thành công, các em phải biết trân trọng, nắm bắt và chắt chiu từng cơ hội nhỏ nhặt nhất. Từng câu chuyện của mỗi khách mời cũng chính là những bài học thực tế nhất nhằm khơi bẩy nhiệt huyết và sức trẻ của mỗi sinh viên.
Dai_hoc_Kinh_Bac_11_2018_CNTT_3
Dai_hoc_Kinh_Bac_11_2018_CNTT_4
Dai_hoc_Kinh_Bac_11_2018_CNTT_5
Dai_hoc_Kinh_Bac_11_2018_CNTT_6
Dai_hoc_Kinh_Bac_11_2018_CNTT_7

          Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, thầy Đoàn Xuân Toản – Phó hiệu trưởng trường Đại học Kinh Bắc gửi lời cảm ơn chân thành tới các vị khách mời đã tới và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình. Với khoa CNTT, thầy cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa  tọa đàm như thế này để mang tới cho sinh viên những kiến thức mà không sách vở nào truyền tải hết được./

Các tin khác

Bản destop