Tọa đàm “khách sạn hay lữ hành, hướng đi nào cho tương lai?”

19/11/2019 21:53

Sáng ngày 16/11/2019, tại Trường Đại học Kinh Bắc, Viện Du lịch tổ chức Tọa đàm “Khách sạn hay lữ hành, hướng đi nào cho tương lai?”.

Tham dự buổi tọa đàm, về phía trường đại học Kinh Bắc có thầy Đoàn Xuân Toản, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đức Thắng, Viện trưởng Viện Du lịch, cô Trịnh Thị Thúy, Phó Viện trưởng, cùng các cán bộ, giảng viên và hàng trăm các em sinh viên Viện Du lịch. Về phía khách mời có bà Võ Các Diễm, Tổng Giám đốc công ty lữ hành Vietrend travel; bà Nguyễn Huyền Trang, chuyên gia tư vấn dự án EU tại Việt Nam.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Ngọc Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón hai chuyên gia trong lĩnh vực lữ hành và khách sạn đến tham dự buổi tọa đàm và chia sẻ những kiến thức hữu ích cho các em sinh viên. Đồng thời thầy Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng qua buổi tọa đàm các em sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về hai ngành lữ hành và khách sạn để có lựa chọn đúng đắn trong quá trình học tập và hướng đi sau khi ra trường.
Trong buổi tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ những kinh nghiệm làm việc của bản thân trong hai lĩnh vực lữ hành và khách sạn. Đồng thời, các chuyên gia đã trực tiếp trao đổi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em sinh viên về cơ hội nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, những kiến thức, kỹ năng cần thiết của ngành lữ hành và khách sạn,…

Cũng tại buổi tọa đàm, Viện Du lịch đã cho ra mắt Câu lạc bộ FO&F&B UKB. Câu lạc bộ đã thu hút hàng trăm sinh viên theo học ngành Quản trị Dịch vụ Nhà hàng Khách sạn đăng ký tham gia.

Cùng với đó, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sinh viên Viện Du lịch có những bó hoa tươi thắm kính tặng Ban Giám hiệu, các cán bộ, giảng viên và giáo viên chủ nhiệm các lớp du lịch. Kết thúc buổi tọa đàm, chuyên gia Nguyễn Huyền Trang có màn trình diễn nghiệp vụ Bartender vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng, thu hút toàn thể các em sinh viên tham dự buổi tọa đàm.
Thông qua buổi tọa đàm, các em sinh viên có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực khách sạn, lữ hành, qua đó có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn con đường phát triển nghề nghiệp tương lai theo đúng năng lực và sở trường của mình.
 

Các tin khác

Bản destop