Tình yêu từ những chuyến đi

29/09/2016 22:23

     (Cảm xúc của một Tân sinh viên sau khi tham dự Lễ ký kết Hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh Bắc và Crowne Plaza West  Ha Noi)
     Trở về sau chuyến đi tham quan khách sạn 5* Crowne Plaza West  Ha Noi chúng em- những tân sinh viên năm nhất Khoa Du lịch trường Đại học Kinh Bắc ai cũng cảm thấy có đôi chút mệt mỏi nhưng trong mỗi con người trẻ tuổi ấy đều mang một cảm giác vui sướng, lưu luyến sau một chuyến đi thực tế tại một trong những khách sạn 5* hiếm hoi tại Hà Nội.

    Thật vinh dự cho em và 36 bạn đại diện sinh viên năm nhất của khoa Du lịch khi được cùng thầy giáo Hiệu trưởng GS.TS.NGND.Nghiêm Văn Dĩnh và Bác Đoàn Xuân Tiếp – Anh hùng Lao động TKĐM, Tổng giám đốc Tập đoàn Kinh tế Chân – Thiện – Mỹ cùng với các thầy giáo, cô giáo của trường Đại học Kinh Bắc tham dự Lễ Ký kết Biên bản hợp tác trong đào tạo giữa Khách sạn Crowne Plaza West Ha Noi với Trường Đai học Kinh Bắc. Từ lúc được thông báo ngày đi bản thân em nói riêng cũng như 36 bạn tân sinh viên UKB nói chung đều mang tâm trạng háo hức mong chờ tới ngày được đặt chân vào một khách sạn 5* mang tầm cỡ quốc tế. Vì đối với những người trẻ như chúng em đây thực sự là điều khá hiếm hoi và cho chúng em được mở rộng tầm hiểu biết cũng như tiếp xúc thực tế với môi trường khách sạn 5* đạt chuẩn quốc tế.
Dai Hoc Kinh Bac lien ket 1
Hành trình đến với niềm tin
         Khi vừa xuống xe ai nấy đều mệt mỏi vì thời tiết khá nắng nóng tuy nhiên chúng em nhanh chóng lấy lại được tinh thần khi được các anh chị lễ tân đón tiếp bằng những nụ cười nồng hậu. Khi vừa bước vào sảnh em cảm nhận được sự đẳng cấp của một khách sạn 5* từ những chi tiết rất nhỏ tới cho tới tổng quan. Chúng  em được dẫn vào hội trường nơi ký kết Biên bản hợp tác, được nghe các vị lãnh đạo cấp cao của Crowne Plaza West Ha Noi phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm và những kĩ năng cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Chúng em được thỏa sức đưa ra câu hỏi, thắc mắc và được giải đáp rất nhiệt tình, cặn kẽ qua đó thể hiện sự hiếu khách của Crowne Plaza đối với sinh viên của trường Đại học Kinh Bắc . Sau khi buổi lễ kí kết kết thúc em cùng với các bạn được đi tham quan khách sạn. Từ cách bài trí tới nguyên tắc phục vụ đều chuyên nghiệp và đẳng cấp.
Dai hcc Kinh Bac hop tac 2
 
Dai hoc Kinh bac lien ket 3
Lấp lánh niềm vui
         Em thầm cảm ơn sự nỗ lực của các anh chị khóa trên và các thầy giáo cô giáo đã đặt nền tảng, xây dựng thương hiệu UKB mang tới những cơ hội mà chỉ sinh viên UKB mới có. Em thầm hỏi: Nếu như mình không phải là sinh viên Kinh Bắc thì liệu mình có được đứng ở đây ngày hôm nay không? Vì vậy em thấy bản thân em nói riêng cũng như toàn bộ các bạn sinh viên trong trường Kinh Bắc nói chung phải cố gắng phấn đấu hơn nữa để không phụ sự tận tâm dạy dỗ của thầy cô, không phụ sự nỗ lực cố gắng của các anh chị khóa trên.
Dai hoc Kinh bac Lien ket 3
Không ngại chia sẻ
           “Chúng tôi được biết trường ĐH Kinh Bắc là 1 trong những trường hàng đầu miền Bắc về đào tạo Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng’’  trích lời ông Barry Pitman TGĐ khách sạn  Crowne Plaza West Ha Noi. Bản kí kết hôm nay sẽ mở ra những cơ hội, kết nối sinh viên Kinh Bắc với các vị lãnh đạo cấp cao của khách sạn mang đến cho sinh viên kinh nghiệm quý báu, bổ ích, cũng như cho chúng em thêm động lực để nuôi dưỡng và hiện thực hóa giấc mơ.
Dai hoc Kinh Bac lien ket 5
Dai hoc Kinh bac lien ket 5
Cùng ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa
        Từ khi đặt chân tới ngôi trường Đại học Kinh Bắc, cho tới những buổi học tập chính trị ngoại khóa; từ những ngày tham quan Chân – Thiện – Mỹ cho tới Crowne Plaza em càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Tình yêu UKB trong em được nuôi dưỡng và củng cố như vậy đấy. Là một trong số các tân sinh viên, em tự nhủ: mình sẽ phải cố gắng và phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với tên gọi SINH VIÊN KINH BẮC và xứng đáng với câu nói “Hôm nay chúng em tự hào về nhà trường, ngày mai nhà trường tự hào về chúng em”
I love UKB
                                               
                                                          Hoàng Thị Mai Lương - 05D.DL02
 

Các tin khác

Bản destop