Tiễn chân sinh viên Thực tập sinh tại Singapore

27/06/2018 08:00

Sáng ngày 27/06/2018, những sinh viên đầu tiên của chương trình thực tập sinh 1 năm tại Singapore đã xuất cảnh để đến với đất nước sư tử biển

Như tin đã đưa, trong chương trình thực tập sinh tại Singapore ký kết giữa Trường Đại học Kinh Bắc và Tập đoàn Du thuyền Univeral Shipmanagementpte có 31 sinh viên đã trúng tuyển chương trình này. Các sinh viên đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ giấy tờ cách đây một tuần.
      Ngày hôm nay, toàn bộ các sinh viên trúng tuyển vị trí thu ngân sẽ sang đợt 1, các sinh viên trúng tuyển vị trí còn lại sẽ đi đợt 2 vào giữa tháng 7. Đi cùng đoàn, có Th.S. Trần Diễm Hằng – Phó viện trưởng Viện Du lịch quốc tế và ngôn ngữ là trưởng đoàn.
       Trong giây phút chia tay gia đình cũng như sinh viên không giấu được niềm hân hoan, vui sướng nhưng cũng đầy xúc động. Gia đình và sinh viên  gửi lời cảm ơn tới nhà trường cùng các thầy cô trường Đại học Kinh Bắc đã tạo điều kiện để sinh viên có được những cơ hội tốt nhằm phát triển bản thân cũng như cơ hội nghề nghiệp.
Một số hình ảnh và chia sẻ của sinh viên tại sân bay

Dai hoc Kinh bac 6/2018 - 1

Dai hoc Kinh bac 6/2018 - 2