Thầy Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch, Tổng giám đốc Smartcom chia sẻ bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả

10/01/2017 21:20

         Chiều ngày 09/01/2016, sinh viên trường Đại học Kinh Bắc đã có buổi gặp gỡ và giao lưu đầy ý nghĩa với thầy Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch, Tổng giám đốc Smartcom, tác giả cuốn sách bán chạy nhất năm 2016: “Luyện siêu trí nhớ từ vựng Tiếng Anh”. Buổi giao lưu đã thu hút sự tham gia tích cực của hàng trăm sinh viên đến từ các khoa.

          Trong xu thế quốc tế hóa, sinh viên ra trường nếu có khả năng tiếng Anh lưu loát thì sẽ nắm được phần lớn cơ hội việc làm so với những người yếu và thiếu ngoại ngữ này. Nhận thấy thực trạng người Việt Nam học tiếng Anh khá vất vả mà không hiệu quả, thầy Nguyễn Anh Đức cùng các cộng sự của mình quyết tâm tìm kiếm và xây dựng phương pháp học ưu việt nhất. Sau hơn 10 năm, giờ đây công ty Smartcom do thầy Nguyễn Anh Đức là Chủ tịch, Tổng giám đốc – đã phát triển thành công website đào tạo Tiếng Anh trực tuyến uy tín với hơn 2 triệu lượt học viên đăng ký học và đội ngũ nhân sự hùng hậu. Smartcom là tổ chức giáo dục duy nhất của Việt Nam vừa viết chương trình, vừa đào tạo trực tiếp theo chuẩn quốc tế. Đồng thời cũng là tổ chức duy nhất phát triển thành công và ứng dụng mô hình học tập tiên tiến – mô hình Hybrid learning (Blended Learning) trong đào tạo tiếng Anh. Nhiều tập đoàn, trường đại học, học viện, tổ chức lớn  đang ứng dụng các giải pháp đào tạo của đơn vị.
 
Nguyen Anh Duc Smatcom - Dai hoc Kinh Bac
Nguyen Anh Duc smartcom 2 - Dai hoc Kinh Bac 2017

          Tại buổi giao lưu, thầy Nguyễn Anh Đức đã mang đến cho sinh viên Đại học Kinh Bắc sự thú vị và hào hứng với môn học mà các em luôn ái ngại. Từ cách phát âm, đọc hiểu, ghi nhớ từ vựng đều được truyền tải rất tự nhiên và dễ tiếp cận.
Nguyen Anh Duc Smartcom 3 - Dai hoc Kinh Bac 2017

          Bằng kinh nghiệm của người đi trước, thầy cũng chỉ ra tầm quan trọng của ngoại ngữ (nhất là Tiếng Anh) trong công việc và cuộc sống: cùng là sinh viên tốt nghiệp ra trường vào cũng một vị trí của một công ty, nhưng người có khả năng sử dụng Tiếng Anh lưu loát lương có thể là gấp đôi một người không biết về Tiếng Anh. Về khả năng thăng tiến trong công việc cũng tương tự. Có thể bây giờ các em chưa hình dung ra, nhưng sau 5 năm, 10 năm, các em sẽ thấy được khoảng cách rõ rệt giữa hai nhóm đối tượng này. Vậy các bạn lựa chọn học Tiếng Anh ngay từ bây giờ để có được cơ hội việc làm tốt ngay sau khi tốt nghiệp hay để đến khi khó khăn trong vấn đề tìm kiếm công việc các bạn mới bắt đầu?
Nguyen Anh Duc Smartcom 4 - Dai hoc Kinh Bac 2017

         Buổi giao lưu cùng thầy Nguyễn Anh Đức đã làm thay đổi khá nhiều suy nghĩ của các em về phương pháp và cách thức học Tiếng Anh đạt hiệu quả. Có thể, tầm quan trọng của Tiếng Anh, các em đều đã biết, nhưng với thực tế học hơn 10 năm mà không thể giao tiếp khiến các em ít nhiều có tâm lý lo ngại và căng thẳng. Hy vọng rằng, qua buổi trao đổi ngày hôm nay, các em sẽ có cách tiếp cận môn học hiệu quả hơn.
 

Các tin khác

Bản destop