Tập đoàn Mường Thanh tuyển dụng tại trường Đại học Kinh Bắc

25/11/2016 21:03

          Trong ngày 25/11/2016, tại Trường đại học Kinh Bắc đã diễn ra ngày Hội tuyển dụng Mường Thanh, thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng trăm sinh viên năm cuối thuộc các chuyên ngành.

          Đến với buổi tuyển dụng lần này, Tập đoàn Mường Thanh đặc biệt tập trung  các vị trí: lễ tân, nhà hàng, buồng,… Đại diện phía tập đoàn gồm có: Mr. Hoàng Ngọc Thạc – Giám đốc Dịch vụ Lưu trú, Mr. Nguyễn Văn Thọ - Giám đốc dịch vụ Ẩm thực, Ms. Phạm Quỳnh Trang – Phó Phòng Tuyển dụng, Mr. Hoàng Văn Lâm – Chuyên viên tuyển dụng. Về phía trường Đại học Kinh Bắc có: bà Nguyễn Thị Minh Châu – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Trưởng phòng quản lý đào tạo: bà Nguyễn Thị Minh Phượng – Phó Khoa Cơ bản; bà Trần Diễm Hằng – Quyền trưởng Khoa Du lịch cùng hàng trăm sinh viên tham gia ứng tuyển lần này.
Muong Thanh tuyen dung thang 11
Muong Thanh Tuyen dung t11
Ông Nguyễn Ngọc Thạc - Giám đốc dịch vụ lưu trú giới thiệu về tập đoàn
           Năm 1997, khách sạn Mường Thanh đầu tiên được xây dựng trên mảnh đất lịch sử Điện Biên Phủ. Trong gần 20 năm phát triển và lan tỏa, Với hơn 50 khách sạn và dự án khách sạn trải dài khắp đất nước, Mường Thanh được công nhận là Tập đoàn sở hữu nhiều khách sạn nhất Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Tuấn – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam khẳng định: “Đây là kỳ tích nếu nhìn lại chặng đường phát triển 56 năm của ngành du lịch Việt Nam”. Không những vậy, đây còn là nơi mang đến việc làm và môi trường phát triển lành mạnh, ổn định cho gần 9.000 người lao động. Với mục tiêu mở rộng đầu tư quy mô lớn tại những vùng kinh tế đang phát triển, hàng năm, Tập đoàn Mường Thanh liên tục tuyển dụng và bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao trong tất cả các lĩnh vực: du lịch, khách sạn, nhà hàng, kinh tế,… Và buổi tuyển dụng trực tiếp tại trường Đại học Kinh Bắc chính là sự quan tâm đặc biệt với sinh viên của nhà trường. Vì đây là lần đầu tiên, tập đoàn tổ chức phỏng vấn và tuyển chọn tại địa điểm ngoài tập đoàn như vậy.
Muong Thanh lien ket Kinh bac
Sinh viên điền FORM ứng tuyến
          Đúng 08h00, hàng trăm sinh viên trường Đại học Kinh Bắc tập chung tại Hội trường tầng 8 để tìm hiểu và lựa chọn cho mình những vị trí phù hợp. Thông qua giới thiệu của lãnh đạo và bộ phận tuyển dụng, các em rất háo hức, mong muốn được ghi danh trong đội ngũ nhân sự tập đoàn. Theo đánh giá ban đầu, bộ phận tuyển dụng phía tập đoàn đánh giá tốt về năng lực và nghiệp vụ của các em. Không những vậy, phía Tập đoàn khá ấn tượng về sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo cũng như cảnh quan và cơ sở vật chất của nhà trường. Danh sách các ứng viên trúng tuyển sẽ được công bố sau.
Muong Thanh tuyen dung tai Kinh bac
Muong Thanh tuyen dung tai Dai hoc Kinh Bac
Sinh viên tham gia phỏng vấn
          Kể từ khi được thành lập tới nay, Khoa du lịch luôn được đánh giá là khoa năng động nhất, không chỉ đạt thành tích trong đào tạo mà công tác giới thiệu, liên kết về tuyển dụng cũng rất hiệu quả. Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp luôn ở mức cao. Với “Ngày hội tuyển dụng” tổ chức cùng Mường Thanh là khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác giữa nhà trường và tập đoàn. Tiếp tục làm dài thêm danh sách các đối tác tin cậy của hai đơn vị.
 

Các tin khác

Bản destop