TẬP ĐOÀN KHOA HỌC KỸ THUẬT HỒNG HẢI TRỰC TIẾP TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHUẨN BỊ TỐT NGHIỆP TẠI TRƯỜNG

18/04/2018 10:11

Sáng ngày 18/04/2018, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải trực tiếp tuyển dụng nhân sự tại trường Đại học Kinh Bắc.

Tham gia buổi phỏng vấn tuyển dụng, về phía Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải có sự hiện diện của ông Châu Nghĩa Văn – Giám đốc nhân sự tại Việt Nam cùng các chuyên viên nhân sự, chuyên viên kỹ thuật của Tập đoàn. Về phía trường Đại học Kinh Bắc có sự hiện diện của thày Đoàn Xuân Tiếp – Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch Hội đồng sáng lập, PGS.TS. NGƯT Nguyễn Ngọc Trường – Phó hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thị Minh Châu – Phó hiệu trưởng, thày Đoàn Xuân Toản – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng các thày cô giáo.
Đại học KInh Bắc 2018
       Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải được thành lập tại Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính. Năm 2007, Tập đoàn bắt đầu xây dựng nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang và một số tỉnh của Việt Nam. Trong hai năm qua, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải và trường Đại học Kinh Bắc đã hợp tác trong việc đưa sinh viên đến thực tập tại các nhà máy của Tập đoàn trong thời gian nghỉ hè. Đồng thời, có một số lượng lớn sinh viên Kinh Bắc ra trường đã được tuyển dụng trực tiếp làm việc lâu dài sau khi tốt nghiệp.
Đại học Kinh bắc 2018Đại học Kinh bắc 2018Đại học Kinh bắc 2018
       Phát biểu tại buổi tuyển dụng, ông Châu Nghĩa Văn, giám đốc nhân sự tại Việt Nam đã đánh giá rất cao mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa Tập đoàn và trường Đại học Kinh Bắc. Ông hi vọng những sinh viên khoa công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử truyền thông chuẩn bị tốt nghiệp của Nhà trường sẽ được lựa chọn làm việc tại Tập đoàn Hồng Hải đánh dấu sự khởi đầu tương lai tốt đẹp.
           Cụ thể, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải trực tiếp tuyển dụng nhân sự tại trường Đại học Kinh Bắc ở nhiều vị trí khác nhau như nhân viên kỹ thuật, nhân viên mua bán, nhân viên quản lý dự án, kỹ sư phần cứng, kỹ sư công nghệ thông tin…với chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho cán bộ nguồn.
Đại học Kinh bắc 2018Đại học Kinh bắc 2018
        Kết quả tuyển dụng sẽ được thông báo sau. Buổi phỏng vấn tuyển dụng của Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải nằm trong chuỗi rất nhiều buổi phỏng vấn tại trường của các doanh ngiệp liên kết với Đại học Kinh Bắc.