Sinh viên khoa Du lịch thực tế chuyên môn 1 tại FLC Thanh Hóa

05/11/2020 12:05

Từ ngày 02/ 11 đến ngày 04/11/2020 Sinh viên khóa 7 khoa Du lịch chuyên ngành quản trị dịch vụ Nhà hàng Khách sạn trường Đại học Kinh Bắc đã có chuyến đi thực tế chuyên môn 1 tại khu nghỉ dưỡng FLC ở  Sầm Sơn,Thanh Hóa.

Tham gia chuyến đi thực tế có sự góp mặt của TS. Nguyễn Đức Thắng viện trưởng viện Du lịch, ThS. Trịnh Thị Thúy - Phó Viện trưởng Viện Du lịch, Th.S Nguyễn Thị Thủy – Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Doanh nghiệp và 100 sinh viên khóa 7 chuyên ngành quản trị dịch vụ Nhà hàng Khách sạn trường đại học Kinh Bắc. 

Ngày 02/11/2020, Đoàn thực tế đã đến tham quan khu di tích Hang Múa - một trong những địa điểm du lịch khám phá đang được giới trẻ ưa thích tại Ninh Bình. Cô và trò đã trinh phục 486 bậc thang tại Hang múa 
Ngày 03/11/2020, Buổi sáng Sinh viên trường đại học Kinh Bắc đã có buổi trò chuyện và giao lưu với Ban lãnh đạo khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn -Thanh Hóa. Tại buổi nói chuyện, Ông Nguyễn Văn Quyến giám đốc nhân sự chia sẻ về thông tin khu nghỉ dưỡng FLC, thông tin tuyển dụng của FLC. Đồng thời đoàn thực tế cũng được ông Lê Văn Toản - trưởng bộ phân housekeeping chia sẻ về kinh nghiệm, thái độ, công việc tại bộ phận housekeeping,  ông Hồ Chí Tài phó trưởng bộ phận F&B chia sẻ những thông tin về nghiệp vụ nhà hàng. Cũng trong buổi nói chuyện, các em sinh viên cũng đã có cơ hội được đặt những câu hỏi và được giải đáp về lĩnh vực liên quan đến chuyên ngành Nhà hàng Khách sạn giúp các em được trai dồi thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho mình. Sau đó đoàn sinh viên Đại học Kinh Bắc chia làm 2 nhóm đi thăm quan khu nghỉ dưỡng  FLC với diện tích 200 ha.Buổi chiều cùng ngày, Sinh viên chia làm ba nhóm thực tập tại ba bộ phận F&B, FO và housekeeping. Tại đây các em được tận mắt quan sát các nhân viên của khách sạn chuẩn 5* Quốc tế trình diễn và sau đó  các em được thực tập. Sau khi  các em sinh viên thực hành lại chuyên môn tại chỗ đều được nhân viên của khách sạn đánh giá và cho điểm.


Buổi tối ngày 03/11/2020 các em tham dự Gala dinner với chủ đề “UKB tự tin khoe cá tính”, Các bạn sinh viên đã cháy hết mình cho đêm Gala bằng những điệu nhảy, bài hát và những trò chơi vui nhộn.
Sau buổi thực tế chuyên môn, Ban chủ nhiệm Viện Du lịch trường Đại học Kinh Bắc đã làm việc và thống nhất được chương trình hợp tác với FLC Sầm Sơn -  Thanh Hóa là hằng năm sẽ đưa sinh viên ngành Khách sạn về thực tế chuyên môn tại FLC và triển khai chương trình tuyển chọn sinh viên thực tập hè có hưởng lương cho FLC vào các tháng 6, 7, 8, 9 hàng năm,  Sinh viên có thể về FLC thực tập cuối khóa và ưu tiên tuyển chọn sinh viên UKB về làm chính thức cho FLC Sầm Sơn - Thanh Hóa.

Các tin khác

Bản destop