Sinh viên Đại học Kinh Bắc tại “Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2016”

20/04/2016 15:19

        Chiều ngày 17/04/2016, đại diện Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử truyền thông Trường Đại học Kinh Bắc – Thầy Nguyễn Đăng Doanh cùng các sinh viên của Khoa đã có buổi tham quan và học tập tại “Cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2016”.

        Cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam” là cuộc thi chế tạo Robot dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước được tổ chức hàng năm. Đây được đánh giá là sân chơi giàu chất trí tuệ, khuyến khích khả năng nghiên cứu và sáng tạo của sinh viên trong lĩnh vực tự động hóa. Những sản phẩm của cuộc thi có ý nghĩa to lớn và mang giá trị thực tiễn cao.
 

          Sau khi được tận mắt chứng kiến cũng như tìm hiểu về nguyên lý, cấu tạo, cơ chế hoạt động,…của các sản phẩm tại cuộc thi lần này, sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử Truyền thông có được cơ hội giao lưu, học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho cuộc thi “Sáng tạo Robot Việt Nam 2017”. Qua buổi thực tế, các bạn sinh viên của Khoa đều mong muốn được tham gia cũng như sự quyết tâm cao độ cho cuộc thi vào năm sau.


          Hy vọng rằng chuyến đi lần này mang lại cho các em những kiến thức quý báu cũng như những trải nghiệm ý nghĩa nhất. Chúc thầy vào trò Khoa Công nghệ Thông tin – Điện tử Truyền thông thành công với dự định và mục tiêu của mình…

Các tin khác

Bản destop