Lễ tri ân thầy cô của 02D.DLKS

28/04/2017 01:03

        Tối ngày 27/4/2017, sinh viên khoa du lịch khách sạn khóa 2 của trường Đại học Kinh Bắc đã tổ chức lễ tri ân các thày cô tại Mường Thanh Luxury Hotel, khách sạn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Bắc Ninh.
 

        Tham dự lễ tri ân về phía nhà trường có sự tham dự của thày Đoàn Xuân Tiếp -  Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, TGĐ Tập Đoàn Kinh tế Chân Thiện Mỹ, chủ tịch Hội đồng sáng lập Trường Đại học Kinh Bắc, PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường – Phó Hiệu trưởng trường ĐHKB, THS.Nguyễn Minh Châu Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, THS.Đoàn Xuân Toản – Giám đốc trung tâm TDC, Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo,  ThS. Trần Diễm Hằng chủ nhiệm khoa DL cùng toàn bộ các thày cô phòng khảo thí, tài vụ, thư viện, đào tạo, tuyển sinh và tất cả các bạn sinh viên khoa du lịch đang làm việc tại khách sạn Mường Thanh…Về phía Mường Thanh Luxury Bắc Ninh có sự tham dự của ông Hoàng Ngọc Thạc -  Giám đốc khách sạn, ông Lê Văn Vương -  Phó giám đốc khách sạn kiêm trưởng phòng kinh doanh, đại diện văn phòng điều hành và trưởng các bộ phận tại khách sạn…
Mường Thanh - Kinh Bắc 2017

        Phát biểu tại buổi lễ tri ân, thày Đoàn Xuân Tiếp vô cùng cảm động vì trong quá trình xây dựng sự nghiệp trồng người đây là lần đầu tiên được nhận một lễ tri ân thày cô lớn và trang trọng như thế này từ phía sinh viên. Là những người chèo lái con thuyền tri thức, thày thực sự vui mừng khi thấy học sinh của mình ngày càng lớn, ngày càng trưởng thành, ngày càng khẳng định được vị thế. Thày gửi lời cám ơn tới khách sạn Mường Thanh đã tạo điều kiện hết sức để các bạn sinh viên được thực tập và làm việc tại khách sạn 5 sao. Đặc biệt, trong thời gian tới nhà trường sẽ tổ chức những lễ vinh danh các anh chị sinh viên thành công để các em sinh viên khóa sau nhìn vào tấm gương của các anh chị khóa trước mà phấn đấu, đưa khoa du lịch của trường Đại học Kinh Bắc ngày càng phát triển hơn nữa.
Mường Thanh - Kinh Bắc 2017

        Thay mặt các bạn sinh viên khoa du lịch khách sạn khóa 2 đang làm việc tại khách sạn Mường Thanh Bắc Ninh, bạn Vũ Thị Yến (02D.LH) – cựu học sinh trường THPT Gia Viễn B (Ninh Bình) đã gửi lời cám ơn tới tất cả các thày cô đã dạy dỗ, dìu dắt các bạn và bày tỏ sự tự hào khi đã lựa chọn khoa du lịch và trường Đại học Kinh Bắc là nơi để thực hiện đam mê, hoài bão của mình. Em phát biểu: “Em tự hào rằng mình đã lựa chọn đúng. Tự hào mình là sinh viên Đại học Kinh Bắc”
Mường Thanh - Kinh Bắc 2017

        Cũng trong buổi lễ, ông Hoàng Ngọc Thạc, Giám đốc khách sạn Mường Thanh đã gửi lời chúc mừng các thày cô khi đào tạo được đội ngũ những học trò xuất sắc và chia sẻ cơ duyên khi tiếp nhận được rất đông các bạn sinh viên khoa du lịch khách sạn trường Đại học Kinh Bắc về đây thực tập và làm việc. Đồng thời ghi nhận nét đẹp tâm hồn từ sự biết ơn của các bạn sinh viên đối với thày cô của mình tiếp nối truyền thống tốt đẹp của dân tộc, kế thừa tôn chỉ “Chân Thiện Mỹ” của chính tập đoàn và người sáng lập trường Đại học Kinh Bắc.
Mường Thanh - Kinh Bắc 2017

          Kết thúc buổi lễ tri ân là chương trình văn nghệ vô cùng sôi động của các thày cô và các bạn sinh viên tạo bầu không khí sôi động, gắn kết.
         Hi vọng sẽ còn nhiều nhiều hơn nữa lễ tri ân của sinh viên trường Đại học Kinh Bắc bởi vì thành công của các em chính là niềm vui và sự tự hào của các thày. 
 

Các tin khác

Bản destop